Đục một lỗ trong Crossword Clue

Chúng tôi có câu trả lời cho Đục một lỗ trong manh mối ô chữ nhìn thấy lần cuối vào ngày 21 tháng 5 năm 2024 nếu nó làm bạn bối rối! Giải các câu đố ô chữ có thể là một cách thú vị và hấp dẫn để rèn luyện trí óc và kỹ năng từ vựng của bạn. Hãy nhớ rằng việc giải các câu đố ô chữ cần phải thực hành, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không hoàn thành câu đố ngay lập tức. Hãy tiếp tục luyện tập và bạn sẽ tiến bộ hơn theo thời gian–nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp câu trả lời nếu bạn cần sự giúp đỡ!

Bây giờ chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ Poked a Hole được thấy gần đây nhất trong Trò chơi ô chữ hàng ngày dành cho người đi làm.

Đục một lỗ trong Câu trả lời Manh mối ô chữ là…

Trả lời: Đâm thủng (41D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ đi lại hàng ngày vào ngày 21 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ hàng ngày dành cho người đi làm trước đây.

Câu trả lời ô chữ đi lại hàng ngày của ngày hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • Đâm thủng (tính từ)
  1. có một lỗ cắt xuyên qua
 • HỐ (danh từ)
  1. điều khoản không chính thức cho một tình huống khó khăn
  2. một lần chơi (từ điểm phát bóng đến vùng xanh) trên sân gôn
 • HỐ (động từ)
  1. đánh bóng vào lỗ
  2. tạo lỗ ở

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó sẽ là tất cả thông tin bạn cần để giải câu trả lời gợi ý về trò chơi ô chữ Poked a Hole để giúp bạn điền vào nhiều ô hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *