Từ trên biển báo giao thông hình tam giác Ô chữ Manh mối

Chúng tôi có câu trả lời cho Từ trên manh mối ô chữ biển báo giao thông hình tam giác nhìn thấy lần cuối vào ngày 20 tháng 5 năm 2024 trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này! Trò chơi ô chữ có thể là một cách tuyệt vời để kích thích trí não của bạn, giết thời gian và thử thách bản thân cùng một lúc. Tất nhiên, đôi khi có một manh mối ô chữ khiến chúng ta hoàn toàn bối rối, cho dù đó là vì chúng ta hoàn toàn không quen thuộc với chủ đề này hay chúng ta chỉ đang vẽ một ô trống.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho Word về manh mối ô chữ biển báo giao thông hình tam giác được thấy gần đây nhất trong Trò chơi ô chữ Kền Kền.

Từ trên biển báo giao thông hình tam giác Manh mối ô chữ Câu trả lời là…

Trả lời: NĂNG LƯỢNG (22D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ Kền kền vào ngày 20 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Ô chữ Kền kền trước đây.

Đáp án ô chữ Kền Kền ngày nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • GIAO THÔNG (danh từ)
  1. trao đổi xã hội hoặc bằng lời nói (thường theo sau là ‘với’)
  2. mua và bán; đặc biệt là buôn bán trái phép
 • GIAO THÔNG (động từ)
  1. giao dịch bất hợp pháp
  2. buôn bán hoặc giao dịch một mặt hàng
 • TAM GIÁC (tính từ)
  1. có ba mặt
  2. có ba góc; hình thành hoặc có hình dạng như một hình tam giác

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó sẽ là tất cả thông tin bạn cần để giải câu đố Word trên biển báo giao thông hình tam giác, câu trả lời gợi ý ô chữ để giúp bạn điền vào nhiều ô hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *