Phương tiện dành cho phim gia đình cổ điển Ô chữ Manh mối

Chúng tôi có câu trả lời cho Phương tiện cho manh mối ô chữ phim gia đình cũ nhìn thấy lần cuối vào ngày 20 tháng 5 năm 2024 nếu bạn gặp khó khăn khi điền vào lưới! Trò chơi ô chữ mang lại một bài tập rèn luyện tinh thần có thể giúp giữ cho bộ não của bạn hoạt động và tập trung, điều này đặc biệt quan trọng khi bạn già đi. Kích thích tinh thần thường xuyên đã được chứng minh là giúp cải thiện chức năng nhận thức và giảm nguy cơ suy giảm nhận thức.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho Medium cho manh mối ô chữ phim gia đình cũ được thấy gần đây nhất trong Ô chữ NYT.

Phương tiện dành cho phim gia đình cổ điển Câu trả lời ô chữ là…

Trả lời: BĂNG VIDEO (34D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ NYT vào ngày 20 tháng 5 năm 2024. Nếu bạn cần trợ giúp về các manh mối khác, hãy truy cập trang Gợi ý ô chữ NYT ngày 20 tháng 5 năm 2024 của chúng tôi. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ NYT trước đây. Nếu bạn cần câu trả lời cho Trò chơi ô chữ mini NYT vào ngày 20 tháng 5 năm 2024, chúng tôi cũng có chúng.

Câu trả lời ô chữ NYT ngày nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • BĂNG VIDEO (động từ)
  1. ghi vào băng video
 • BĂNG VIDEO (danh từ)
  1. một băng từ tương đối rộng để sử dụng để ghi lại hình ảnh trực quan và âm thanh liên quan
  2. một đoạn video được ghi trên băng từ
 • TRUNG BÌNH (danh từ)
  1. (thường là số nhiều) sự truyền tải được phổ biến rộng rãi tới công chúng
  2. (vi khuẩn học) chất dinh dưỡng (rắn hoặc lỏng) dùng để nuôi cấy vi sinh vật
 • TRUNG BÌNH (tính từ)
  1. khoảng giữa thang đánh giá
  2. (thịt) nấu cho đến khi chỉ còn một ít thịt màu hồng bên trong

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Giới thiệu về trò chơi ô chữ NYT

Trò chơi ô chữ của New York Times được xuất bản lần đầu tiên trên tờ The New York Times vào năm 1942 và trở thành một tính năng hàng ngày kể từ đó. Nó được biết đến với độ khó cao cũng như những manh mối và chủ đề thông minh, thường vui tươi. Các câu đố có kích thước từ lưới 15×15 vào các ngày trong tuần đến lưới 21×21 lớn hơn vào Chủ Nhật, với mức độ khó khác nhau.


Ô chữ Nyt nội thất 002

Trò chơi ô chữ của New York Times được tạo ra bởi một nhóm gồm các nhà xây dựng và biên tập câu đố lành nghề, những người làm việc để đảm bảo rằng mỗi câu đố vừa mang tính giải trí vừa mang tính thử thách cho người giải. Các câu đố thường có chủ đề, với manh mối và câu trả lời liên quan đến một chủ đề hoặc khái niệm cụ thể, đồng thời chúng thường có cách chơi chữ và chơi chữ.


Ô chữ NYT (Lưới chính)
Hình ảnh qua NYT Crossword

Giải ô chữ của tờ New York Times đã trở thành trò tiêu khiển yêu thích của nhiều người, thậm chí còn có các cuộc thi và câu lạc bộ dành cho việc giải ô chữ. Trò chơi ô chữ của tờ New York Times có sẵn trên báo và trực tuyến, đồng thời có một lượng lớn những người giải ô chữ trung thành luôn háo hức chờ đợi câu đố mỗi ngày.

Đó sẽ là tất cả thông tin bạn cần giải quyết cho câu trả lời manh mối ô chữ Medium cho phim gia đình cũ để giúp bạn điền vào nhiều ô hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *