Với 28-Across: huyền thoại đạo diễn có bộ phim mới “Megalopolis” được công chiếu lần đầu tại Cannes vào thứ Sáu Crossword Clue

Chúng tôi có câu trả lời cho Với 28-Across: huyền thoại đạo diễn có bộ phim mới “Megalopolis” được công chiếu tại Cannes vào thứ Sáu manh mối ô chữ nhìn thấy lần cuối vào ngày 19 tháng 5 năm 2024 nếu nó làm bạn bối rối! Giải các câu đố ô chữ có thể là một cách thú vị và hấp dẫn để rèn luyện trí óc và kỹ năng từ vựng của bạn. Hãy nhớ rằng việc giải các câu đố ô chữ cần phải thực hành, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không hoàn thành câu đố ngay lập tức. Hãy tiếp tục luyện tập và bạn sẽ tiến bộ hơn theo thời gian–nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp câu trả lời nếu bạn cần sự giúp đỡ!

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho With 28-Across: huyền thoại đạo diễn có bộ phim mới “Megalopolis” được công chiếu tại Cannes vào thứ Sáu manh mối ô chữ được thấy gần đây nhất trong Daily Beast Crossword.

Với 28-Across: huyền thoại đạo diễn có bộ phim mới “Megalopolis,” được công chiếu lần đầu tại Cannes vào thứ Sáu Câu trả lời ô chữ manh mối là…

Trả lời: GEORGE (23A)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ Quái thú hàng ngày vào ngày 19 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ Quái thú hàng ngày trước đây.

Đáp án ô chữ con thú hàng ngày hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • CHỈ ĐẠO (tính từ)
    1. chỉ đường bằng cách tiến hành hoặc dẫn đầu; áp đặt phương hướng
  • GEORGE (danh từ)
    1. Vua của Vương quốc Anh và Ireland và hoàng đế Ấn Độ từ năm 1910 đến năm 1936; từ bỏ danh hiệu Đức vào năm 1917 trong Thế chiến thứ nhất (1865-1936)
    2. Vua của Vương quốc Anh và Ireland và Hanover từ 1820 đến 1830; nỗ lực ly hôn với người vợ ghẻ lạnh của ông đã làm suy yếu uy tín của Vương miện (1762-1830)

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải quyết cho With 28-Across: huyền thoại đạo diễn có bộ phim mới, “Megalopolis,” được công chiếu tại Cannes vào thứ Sáu, câu trả lời manh mối ô chữ để giúp bạn điền vào nhiều ô chữ hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *