Manh mối ô chữ tại nhà Lào – Try Hard Guides

Chúng tôi có câu trả lời cho Manh mối ô chữ tại nhà của Lào nhìn thấy lần cuối vào ngày 19 tháng 5 năm 2024 nếu nó làm bạn bối rối! Giải các câu đố ô chữ có thể là một cách thú vị và hấp dẫn để rèn luyện trí óc và kỹ năng từ vựng của bạn. Hãy nhớ rằng việc giải các câu đố ô chữ cần phải thực hành, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không hoàn thành câu đố ngay lập tức. Hãy tiếp tục luyện tập và bạn sẽ tiến bộ hơn theo thời gian–nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp câu trả lời nếu bạn cần sự giúp đỡ!

Bây giờ chúng ta hãy cùng đi vào đáp án manh mối ô chữ tại nhà của Lào được thấy gần đây nhất trong Giải ô chữ Chủ Nhật Premier.

Câu trả lời manh mối ô chữ tại nhà của Lào là…

Trả lời: CHÂU Á (118D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Giải ô chữ Chủ nhật hàng đầu vào ngày 19 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho các Ô chữ Chủ Nhật Premier trước đây.

Câu trả lời ô chữ Chủ nhật hàng đầu hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • NƯỚC LÀO (danh từ)
  1. một quốc gia cộng sản không giáp biển ở miền núi ở Đông Nam Á; giành được độc lập từ Pháp năm 1949
 • TRANG CHỦ (danh từ)
  1. đế (bóng chày) bao gồm một tấm cao su nơi người đánh bóng đứng; nó phải được người chạy cơ bản chạm vào để ghi điểm
  2. một tổ chức nơi mọi người được chăm sóc
 • TRANG CHỦ (tính từ)
  1. trong nước
  2. sử dụng đất của riêng bạn
 • TRANG CHỦ (động từ)
  1. cung cấp hoặc gửi đến nhà
  2. trở về nhà chính xác từ một khoảng cách xa

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Giới thiệu về Ô chữ Chủ nhật Premier

Ô chữ Chủ nhật Premier là một trò chơi ô chữ hàng tuần được xuất bản trên ấn bản Chủ nhật của Bưu điện New York. Đây được coi là một trong những trò chơi ô chữ Chủ nhật lớn nhất thế giới, với hơn 70 manh mối và mức độ khó đầy thử thách.


Ô chữ Chủ nhật hàng đầu
Hình ảnh qua Ô chữ Chủ nhật Premier

Trò chơi ô chữ Chủ nhật hàng đầu được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2004 và từ đó đã trở thành trò tiêu khiển phổ biến của những người đam mê trò chơi ô chữ trên toàn thế giới. Câu đố được biết đến với những manh mối sáng tạo và đầy thử thách, cũng như bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ văn hóa đại chúng và các sự kiện thời sự đến khoa học và lịch sử.

Một trong những tính năng độc đáo của Trò chơi ô chữ Chủ nhật hàng đầu là việc sử dụng các hình dạng lưới khác thường, đôi khi có thể khiến câu đố trở nên khó giải hơn. Câu đố còn nổi tiếng với các phần theo chủ đề, có thể tăng thêm độ phức tạp cho trải nghiệm giải.

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải để có câu trả lời manh mối ô chữ tại nhà của Lào nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới mà bạn đang làm việc hơn! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *