Anthony Terrell Smith, gửi đến những người hâm mộ rap Crossword Manh mối

Chúng tôi có câu trả lời cho Anthony Terrell Smith, để rap manh mối ô chữ của người hâm mộ nhìn thấy lần cuối vào ngày 19 tháng 5 năm 2024 nếu bạn cần trợ giúp tìm ra giải pháp! Trò chơi ô chữ mang đến một cách thú vị và hấp dẫn để giữ cho bộ não của bạn luôn hoạt động và khỏe mạnh, đồng thời giúp bạn phát triển các kỹ năng quan trọng và cải thiện sức khỏe tổng thể của mình.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho Anthony Terrell Smith, để giải đáp ô chữ cho người hâm mộ rap được thấy gần đây nhất trong Daily Beast Crossword.

Anthony Terrell Smith, gửi đến những người hâm mộ nhạc rap Câu trả lời ô chữ là…

Trả lời: TONELOC (16D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ Quái thú hàng ngày vào ngày 19 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ Quái thú hàng ngày trước đây.

Đáp án ô chữ con thú hàng ngày hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • ANTHONY (danh từ)
    1. Tướng La Mã dưới quyền Julius Caesar trong cuộc chiến tranh Gallic; từ chối vợ mình vì nữ hoàng Ai Cập Cleopatra; họ đã bị Octavian đánh bại tại Actium (83-30 TCN)
    2. Người đấu tranh cho quyền bầu cử ở Hoa Kỳ (1820-1906)
  • THỢ RÈN (danh từ)
    1. Nhà kinh tế học người Scotland ủng hộ doanh nghiệp tư nhân và thương mại tự do (1723-1790)
    2. Ca sĩ Hoa Kỳ nổi tiếng khi thể hiện các bài hát yêu nước (1909-1986)

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải quyết cho Anthony Terrell Smith, để rap câu trả lời manh mối ô chữ của người hâm mộ nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *