“___ Người nổi tiếng…Đưa tôi ra khỏi đây!” (Phim truyền hình thực tế của Anh): 2 wds. Manh mối ô chữ

Chúng tôi có câu trả lời cho “___ Người nổi tiếng…Đưa tôi ra khỏi đây!” (Phim truyền hình thực tế của Anh): 2 wds. manh mối ô chữ nhìn thấy lần cuối vào ngày 28 tháng 4 năm 2024 trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này! Trò chơi ô chữ có thể là một cách tuyệt vời để kích thích trí não của bạn, giết thời gian và thử thách bản thân cùng một lúc. Tất nhiên, đôi khi có một manh mối ô chữ khiến chúng ta hoàn toàn bối rối, cho dù đó là vì chúng ta hoàn toàn không quen thuộc với chủ đề này hay chúng ta chỉ đang vẽ một ô trống.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho “___ Người nổi tiếng…Đưa tôi ra khỏi đây!” (Phim truyền hình thực tế của Anh): 2 wds. manh mối ô chữ được nhìn thấy gần đây nhất trong Trò chơi ô chữ theo chủ đề hàng ngày.

“___ Người nổi tiếng…Đưa tôi ra khỏi đây!” (Phim truyền hình thực tế của Anh): 2 wds. Câu trả lời manh mối ô chữ là…

Trả lời: IMA (48D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ theo chủ đề hàng ngày vào ngày 28 tháng 4 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho các trò chơi ô chữ theo chủ đề hàng ngày trước đây.

Câu trả lời ô chữ theo chủ đề hàng ngày hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • NGƯỜI NỔI TIẾNG (danh từ)
    1. trạng thái hoặc chất lượng được vinh danh và hoan nghênh rộng rãi
    2. một người được biết đến rộng rãi
  • THỰC TẾ (danh từ)
    1. tất cả những trải nghiệm của bạn quyết định cách mọi thứ xuất hiện với bạn
    2. trạng thái thực tế hoặc thực tế

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Giới thiệu về trò chơi ô chữ theo chủ đề hàng ngày

Daily Themed Crossword là trò chơi giải ô chữ trực tuyến phổ biến được cập nhật hàng ngày với các câu đố mới để người chơi giải. Trò chơi được phát triển bởi PlaySimple Games và có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android.


Ô chữ theo chủ đề hàng ngày
Hình ảnh qua Ô chữ theo chủ đề hàng ngày

Các câu đố trong Trò chơi ô chữ theo chủ đề hàng ngày được tổ chức xoay quanh một chủ đề khác nhau mỗi ngày, kèm theo manh mối và câu trả lời liên quan đến chủ đề đó. Ví dụ: chủ đề của một ngày cụ thể có thể là phim và tất cả manh mối cũng như câu trả lời sẽ liên quan đến phim theo một cách nào đó.


Ô chữ theo chủ đề hàng ngày
Ô chữ theo chủ đề hàng ngày

Trò chơi được thiết kế để người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng có thể tiếp cận với các câu đố từ dễ đến khó. Trò chơi cũng bao gồm các tính năng hữu ích như gợi ý và khả năng tiết lộ từng chữ cái hoặc từ riêng lẻ để giúp người chơi tiến bộ thông qua các câu đố khó hơn.


Ô chữ theo chủ đề hàng ngày
Ô chữ theo chủ đề hàng ngày

Đó có lẽ là tất cả thông tin bạn cần giải quyết cho “___ Người nổi tiếng…Đưa tôi ra khỏi đây!” (Phim truyền hình thực tế của Anh): 2 wds. câu trả lời manh mối ô chữ để giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *