Trò chơi SNES năm 1993 Aero the Acro-Bat sắp có trên Switch

Aero là chú dơi nhào lộn

Ratalaika Games đang mang lại trò chơi kinh điển Aero the Acro-Bat cho Công tắccông ty vừa công bố. Phiên bản phát hành toàn cầu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 8 năm 2024.

Aero the Acro-Bat ban đầu xuất hiện trên SNES và SEGA Genesis vào năm 1993. Trò chơi nền tảng 2D này hiện cũng sẽ có chức năng tua lại/tăng tốc, tính năng gian lận và nhiều tính năng khác.

Sau đây là một số thông tin bổ sung:

Aero the Acro-Bat, nghệ sĩ xiếc nổi tiếng, phải giải cứu bạn bè và bạn gái Ariel, đồng thời ngăn chặn kế hoạch điên rồ của Edgar Ektor để mọi người có thể thưởng thức chương trình một lần nữa!

Nhà công nghiệp lập dị và quyền lực Edgar Ektor đã thề sẽ phá hủy thế giới giải trí để trả thù vì bị trục xuất khỏi rạp xiếc khi còn nhỏ sau một trong những trò đùa của anh ta đi quá xa và gần như giết chết một con vật trong rạp xiếc. Anh ta bắt đầu bằng cách xâm chiếm một rạp xiếc địa phương với băng nhóm hề điên của mình và bắt cóc tất cả nhân viên rạp xiếc để phá hỏng buổi biểu diễn.

Aero the Acro-Bat KHÔNG PHẢI là trò chơi nền tảng thông thường mà bạn chỉ đi từ đầu đến đích. Người chơi sẽ cần sử dụng các kỹ năng của Aero theo những cách cụ thể để hoàn thành các mục tiêu trong từng giai đoạn và điều này khiến trò chơi trở nên khác biệt so với nhiều trò chơi nền tảng khác ra đời trước hoặc sau đó. Aero cũng xuất phát từ thời đại mà các trò chơi nổi tiếng là đầy thử thách và đặc biệt là series Aero luôn được biết đến với độ khó đầy thử thách. Những ai có thể vượt qua các trò chơi này thực sự có thể coi mình là bậc thầy về trò chơi nền tảng! Nhưng đừng lo, nếu bạn thấy quá sức, phiên bản mới này bao gồm các mẹo để giúp mọi thứ dễ dàng hơn một chút!

Các tính năng chính

  • Chơi qua 4 khu vực với 5 giai đoạn mỗi khu vực, bao gồm các giai đoạn có trò chơi
  • Sử dụng các kỹ năng nhào lộn của Aero để hoàn thành các mục tiêu trong từng giai đoạn và mở cánh cổng đến giai đoạn tiếp theo
  • Đối mặt với đủ loại kẻ thù kỳ quặc
  • Chọn giữa phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật
  • Chức năng tua lại/Turbo: lặp lại một cái gì đó cho đến khi bạn đạt được sự hoàn hảo hoặc tăng tốc mọi thứ
  • Chức năng lưu trạng thái: lưu bất cứ nơi nào bạn muốn và bắt đầu lại từ điểm chính xác đó
  • Bộ lọc màn hình: chọn từ một số bộ lọc để thay đổi giao diện của trò chơi (màn hình theo phong cách cổ điển, đen trắng, v.v.)
  • Thư viện: xem hình ảnh minh họa, áp phích, thiết kế hộp, v.v. của trò chơi gốc.
  • Chức năng gian lận: kích hoạt một số gian lận giúp mọi thứ dễ dàng hơn (năng lượng vô hạn, mạng sống vô hạn, bất khả xâm phạm, v.v.)

Xem đoạn giới thiệu về Aero the Acro-Bat bên dưới.

đoạn phim quảng cáo chính thức

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *