Tin tặc Gay Furry xâm phạm Quỹ Di sản của Dự án 2025

SiegedSec, một nhóm tự xưng là “tin tặc đồng tính, thích lông lá” đã xâm nhập vào Heritage Foundation, một tổ chức nghiên cứu bảo thủ nổi tiếng với “bản thiết kế” Dự án 2025 của họ.

SiegedSec đã gây chú ý vào năm ngoái khi hack vào các hệ thống thuộc sở hữu của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Nhóm tin tặc này đã tiết lộ vụ rò rỉ vào hôm qua, dẫn đến việc tài khoản Twitter của họ bị đình chỉ nhanh chóng; theo Daily Dot, vụ rò rỉ bao gồm địa chỉ email và địa chỉ IP thuộc về những người dùng đã bình luận trên các bài viết của Daily Signal. Daily Signal là bộ phận truyền thông của Heritage Foundation.

Hôm nay, một cuộc trò chuyện giữa thành viên SiegedSec “vio” và Mike Howell từ Heritage Foundation đã bị rò rỉ và chính Howell đã xác nhận tính xác thực của nhật ký.

Bạn có thể đọc toàn bộ nội dung trò chuyện tại đây.

Vio tuyên bố tổ chức này đã tấn công vào Heritage Foundation để phản đối Dự án 2025 của nhóm, một loạt các quan điểm chính trị mà quỹ này coi là bản thiết kế cho tương lai của Đảng Cộng hòa nhưng chưa được ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump tán thành.

Trong khi đó, trong suốt cuộc trò chuyện, Howell đe dọa rằng các thành viên của SiegedSec sẽ bị tìm thấy và truy tố, trong khi vẫn gọi họ là “kẻ thoái hóa”. Tất nhiên, vio trả lời bằng một câu đơn giản “ý kiến ​​của anh về vore là gì”?

Đây là Niche Gamer Tech. Trong chuyên mục này, chúng tôi thường xuyên đề cập đến công nghệ và những thứ liên quan đến ngành công nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *