Thief Simulator 2 sắp ra mắt trên Switch

Mô phỏng kẻ trộm 2

Thief Simulator 2 sẽ xuất hiện trên Công tắcnhà phát hành Ultimate Games và nhà phát triển CookieDev đã công bố ngày hôm nay. Không có thông tin về thời gian phát hành.

Thief Simulator 2 có sự kết hợp giữa lối chơi lén lút, mô phỏng và phiêu lưu trong thế giới mafia-trộm. Game này theo sau tựa game gốc đã được phát hành trước đó trên Switch.

Sau đây là bản tóm tắt về phần tiếp theo:

Thief Simulator 2 kết hợp tàng hình, mô phỏng và phiêu lưu trong thế giới mafia-trộm. Đây là trò chơi góc nhìn thứ nhất (FPP) cung cấp hai chế độ chơi (chế độ câu chuyện và chế độ tự do). Theo các nhà phát triển, phần mới cải thiện cơ chế và các yếu tố được người chơi đánh giá cao, đồng thời bổ sung nhiều tính năng mới và tập trung nhiều hơn vào tính chân thực.

Lối chơi trong Thief Simulator 2 dựa trên nhiều hoạt động khác nhau bao gồm quan sát, lập kế hoạch, hành động, rồi lần theo dấu vết và thanh lý chiến lợi phẩm. Trình mô phỏng cung cấp hai địa điểm lớn với hàng chục ngôi nhà và những nơi đặc biệt như khu nghỉ dưỡng và ngân hàng giữ vàng. Trong các hoạt động trộm cắp, người chơi có thể sử dụng nhiều loại công cụ (bao gồm xà beng, ống nhòm, máy bay không người lái giám sát và công cụ hack). Như các nhà phát triển nhấn mạnh, Thief Simulator 2 cung cấp khoảng 20 giờ vui vẻ trong thế giới trộm mafia.

Các tính năng chính

  • phần mới của trò chơi mô phỏng bán chạy nhất;
  • cải tiến và tính năng mới;
  • hai chế độ chơi (chế độ câu chuyện và chế độ tự do);
  • hệ thống phát triển nhân vật mở rộng;
  • địa điểm đa dạng và rộng lớn;
  • nhiều loại thiết bị (từ xà beng đến công nghệ mới);
  • nhiều con đường dẫn đến mục tiêu.

Hãy xem đoạn giới thiệu về Thief Simulator 2 bên dưới.

đoạn phim quảng cáo chính thức

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *