Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem ngày phát hành, đoạn giới thiệu

Outright Games vừa công bố ngày phát hành cho Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem. Trò chơi sẽ ra mắt trên Switch vào ngày 18 tháng 10 năm 2024.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem đã được công bố chính thức vào tháng 3. Vào tháng 5, tin tức đã được chia sẻ về các phiên bản đặc biệt, mà bạn có thể tìm thấy đây.

Dựa trên bộ phim bom tấn gần đây của Paramount Pictures Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem, đoạn giới thiệu mới tràn ngập những pha hành động không ngừng nghỉ từ những anh hùng được mọi người yêu thích trong một nửa vỏ sò, giới thiệu phong cách nghệ thuật 3D kết hợp 2D được ca ngợi trong một thành phố New York sống động. Với những pha chiến đấu đầy hành động, tinh thần tuổi teen vui nhộn và một đống pizza, hãy sẵn sàng hợp tác với Leonardo, Raphael, Donatello và Michelangelo khi họ đối đầu với tất cả những dị nhân mới trong trò chơi Brawler/Platformer 3D theo cốt truyện gốc này.

Khám phá kẻ đứng sau mối đe dọa mới gây ra tình trạng bất ổn khi người chơi trượt xuống cống và chạy nhanh qua các con phố của New York trong nhiều nhiệm vụ năng lượng cao. Rèn luyện từng khả năng của Rùa một cách độc đáo trong một cây kỹ năng mới mạnh mẽ bằng cách tích lũy XP chiến đấu và tăng cấp tình bạn đồng minh để mở khóa các địa điểm thú vị mới để khám phá.

Gặp gỡ những gương mặt quen thuộc như Master Splinter, April, Bebop, Rocksteady, v.v., khi người chơi điều khiển bốn anh hùng đeo mặt nạ; mỗi người có phong cách chiến đấu độc đáo riêng. Với cốt truyện hấp dẫn, hoàn toàn mới theo sau các sự kiện của bộ phim, hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy phấn khích ở chế độ solo hoặc chế độ hợp tác lên đến 2 người chơi khi hai anh em chiến đấu để giữ gìn hạnh phúc mới tìm thấy và theo đuổi ước mơ được học tại một trường trung học bình thường.

Khi thành phố ban bố lệnh giới nghiêm, hãy trượt ván trên phố, trượt trên đường ray và đu dây giữa các tòa nhà trong chu kỳ ngày đêm năng động, mang bản chất đầy màu sắc của New York vào cuộc sống. Người chơi có thể khám phá một loạt các vật phẩm sưu tầm được giấu khắp thành phố đầy graffiti khi chúng tàn phá trong các cuộc ẩu đả năng động, né tránh các đoàn tàu đang lao tới và đắm mình vào thế giới tương tác của băng đảng như chưa từng có.

Được truyền tải bằng sự hài hước dễ lây lan của Turtles, trò chơi sắp ra mắt sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Nicolas Cantu lồng tiếng cho Leonardo, Brady Noon lồng tiếng cho Raphael, Micah Abbey lồng tiếng cho Donatello và Shamon Brown Jr. lồng tiếng cho Michelangelo khi dàn diễn viên trong phim tiếp tục đảm nhiệm vai diễn của họ là Turtles. Cũng được thiết lập để làm hài lòng người hâm mộ bộ phim, nhà thiết kế nhân vật chính Woodrow White đã đưa phong cách nghệ thuật được ca ngợi của mình vào trò chơi khi anh ấy triệu hồi một giống đột biến mới theo cách mang tính biểu tượng của mình.

Ngoài tin tức về ngày phát hành, Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants Unleashed cũng đã có đoạn giới thiệu đầu tiên. Hãy xem bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *