Nhà phát triển Nintendo World Championships NES Edition được tiết lộ

Nhà phát triển Nintendo World Championships NES Edition

Nintendo World Championships NES Edition vẫn chưa ra mắt, nhưng nhà phát triển trò chơi đã được tiết lộ.

indieszero đã làm việc với Nintendo trong dự án này. Với lịch sử của công ty, điều đó có thể không quá ngạc nhiên. indieszero trước đây đã xử lý các trò chơi NES Remix cho Wii U cũng như Ultimate NES Remix cho 3DS – những tựa game có một số điểm tương đồng với Nintendo World Championships NES Edition.

Giống như nhiều trò chơi khác của Big N hiện nay, chúng tôi tự hỏi nhà phát triển nào thực sự đứng sau Nintendo World Championships NES Edition. Gần đây, người hâm mộ đã lục tung phần giới thiệu để khám phá thông tin đó hoặc sử dụng các phương tiện khác.

Lần này không cần phải chờ đến khi ra mắt. Việc tải trước cho trò chơi đã bắt đầu và nhờ vào một datamine từ LuigiMáuchúng tôi biết rằng indieszero đã hợp tác với Nintendo. Cũng đáng lưu ý là bản cập nhật phiên bản 1.1.0 cũng khả dụng – nhưng ghi chú bản vá vẫn chưa được chia sẻ tại thời điểm này. Cùng một dữ liệu khai thác cho thấy tên mã là “Fake” và nó sử dụng trình giả lập NES của NERD, được sử dụng cho NES Mini và Nintendo Switch Online.

Nintendo World Championships NES Edition ra mắt cho Switch vào ngày 18 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bản phát hành đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *