Ngày phát hành Forgotten Sorrow, trailer mới

Phiên bản Switch của Daydream: Forgotten Sorrow hiện đã có ngày phát hành. Nhà phát hành Ravenage và nhà phát triển Frozen Line đã công bố ngày hôm nay rằng phiên bản này sẽ ra mắt trên console vào ngày 25 tháng 7 năm 2024.

Daydream: Forgotten Sorrow ban đầu được xác nhận sẽ ra mắt trên Switch vào tháng 5 năm ngoái. Game đã có mặt trên PC được khoảng một năm và hiện đang hướng đến console.

Sau đây là tổng quan về trò chơi:

Trong Daydream: Forgotten Sorrow, người chơi trải nghiệm những ký ức thay đổi của một người đàn ông hấp hối, sống lại toàn bộ cuộc đời của mình khi còn là một cậu bé tên Griffin trong khi nằm trên giường bệnh. Trong vai Griffin, cùng với chú gấu bông Birly trung thành, người chơi khám phá chiều sâu tiềm thức của ông. Họ giúp Griffin rũ bỏ những gì còn sót lại của cuộc sống khốn khổ trước khi ông qua đời, đi sâu vào cảm xúc và ký ức của một người đàn ông lớn tuổi gánh chịu những khó khăn và thất vọng trong cuộc sống.

Daydream: Forgotten Sorrow kể một câu chuyện vô cùng xúc động, nơi người chơi trốn tránh sự kìm kẹp thường trực của chính Thần Chết. Họ gặp những nhân vật quan trọng nhất trong cuộc đời Griffin trong thế giới bí ẩn này: một người cha tàn nhẫn và khắc nghiệt đã biến thành một hiệp sĩ khổng lồ, và một người mẹ mong manh nhưng luôn bảo vệ được hiện thân như một đài phun nước hoa. Câu chuyện này không chỉ là một hành trình qua những cảnh quan mê hoặc, mà còn là một cuộc khám phá sâu sắc về khả năng phục hồi, sự cứu chuộc và vẻ đẹp ngọt ngào đắng cay của sự buông bỏ.

Các tính năng chính

  • Khám phá sâu hơn vào câu chuyện phức tạp, hé lộ những bí mật và làm sáng tỏ những điều bí ẩn của một câu chuyện hấp dẫn.
  • Du hành qua thế giới bí ẩn của những hang động hiểm trở, lâu đài nổi, khu rừng cổ tích và đồng bằng nhấp nhô, cùng giai điệu mơ màng và âm nhạc mê hoặc.
  • Gặp gỡ những nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc, chẳng hạn như chú Griffin trẻ tuổi đáng yêu và chú gấu bông trung thành Birly.
  • Chỉ huy một người bạn gấu bông đáng yêu để hỗ trợ bạn trong suốt hành trình và giúp bạn giải những câu đố phức tạp.
  • Thu thập tất cả các con bướm đêm để giúp Griffin tìm thấy sự bình yên và hiểu sâu hơn về câu chuyện cuộc đời mình.

Đoạn giới thiệu ngày phát hành mới của Daydream: Forgotten Sorrow có thể được tìm thấy bên dưới.

Ngày phát hành Trailer

Daydream: Forgotten Sorrow sẽ được bán trên Switch eShop với giá 19,99 đô la. Bạn có thể truy cập toàn bộ phạm vi bảo hiểm của chúng tôi đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *