Greedfall II: The Dying World ra mắt vào tháng 9

Nhà phát hành Nacon và nhà phát triển Spiders đã công bố ngày phát hành cho Greedfall II: Thế giới đang chết, ban đầu được phát hành thông qua quyền truy cập sớm.

Greedfall II: Thế giới đang chết sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 9 cho PC (thông qua Steam) ở dạng truy cập sớm, với bản phát hành đầy đủ sau đó trên PC, Xbox Series X|S và PS5.

Sau đây là bản tóm tắt về phần tiếp theo đã được công bố trước đó, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Câu chuyện bắt đầu ba năm trước các sự kiện của trò chơi đầu tiên và cuộc phiêu lưu của De Sardet.

Lần này bạn vào vai một người bản xứ của Teer Fradee, bị cưỡng bức nhổ rễ khỏi hòn đảo của mình và bị đưa đến lục địa Gacane, nơi những người thực dân đến từ đó. Trong thế giới cũ bị tàn phá bởi chiến tranh và bị tổn thương bởi bệnh dịch Malichor và âm mưu chính trị của các phe phái khác nhau, bạn cần giành lại tự do và quyền kiểm soát vận mệnh của chính mình. Sử dụng ngoại giao, sự xảo quyệt hoặc chiến đấu, cũng như sự giúp đỡ từ các đồng minh mà bạn tạo ra, bạn phải chấm dứt tham vọng chinh phục của một người đàn ông, điều này có thể báo hiệu sự kết thúc cho lục địa và hòn đảo của bạn.

Trải nghiệm thế giới độc đáo của GreedFall một lần nữa bằng cách khám phá lục địa cũ! Du hành qua những cảnh quan mới, từ Olima – thành phố của những ngôi sao của Bridge Alliance – đến bờ biển Uxantis và khám phá những bí mật của những vùng đất cổ xưa này. Gặp gỡ tất cả các phe phái chia sẻ quyền kiểm soát các quốc gia này và điều hướng vùng nước nguy hiểm của các âm mưu và âm mưu của họ.

Tạo nhân vật của riêng bạn và tìm đồng minh để gia nhập đội của bạn. Giúp họ thực hiện nhiệm vụ, khám phá bí mật của họ và biến họ thành bạn bè, đối thủ hoặc thậm chí là người yêu của bạn. Cũng như trang bị cho họ theo cách bạn muốn, bạn cũng có thể điều khiển họ trong chiến đấu.

Đắm mình vào trải nghiệm nhập vai ngày càng sâu sắc, nơi mọi lựa chọn đều tác động đến cuộc phiêu lưu của bạn và nơi ngoại giao, thao túng, xâm nhập và chiến đấu đều là những con đường khả thi để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *