Dragon Quest III HD-2D Remake xác nhận nhân vật chính không phải giới tính và nhiều chi tiết hơn

Nhà phát hành Square Enix và nhà phát triển Artdink đã chia sẻ một loạt các chi tiết và ảnh chụp màn hình mới cho Dragon Quest III HD-2D Làm lạixác nhận nhân vật chính không có giới tính và nhiều thông tin khác cho bản làm lại được mong đợi từ lâu.

36 năm sau lần phát hành đầu tiên vào năm 1988, huyền thoại này sẽ trở lại ở định dạng HD-2D. DRAGON QUEST III HD-2D Remake dự kiến ​​ra mắt vào thứ năm, ngày 14 tháng 11 năm 2024 dưới dạng bản phát hành đồng thời trên toàn thế giới và sẽ có sẵn để mua trên Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X|S, Steam và Microsoft Store trên Windows. Phiên bản cập nhật này của trò chơi kinh điển có các cảnh mới giúp tăng thêm chiều sâu cho thế giới, cũng như các đoạn cắt cảnh có lồng tiếng và nhạc nền dàn nhạc.

Câu chuyện và người anh hùng của nó

Vương quốc Aliahan cổ kính, quê hương của người anh hùng vĩ đại Ortega và bạn, đứa con của ông và là nhân vật chính của câu chuyện. Vào sinh nhật thứ mười sáu của bạn, bạn nhận được lệnh từ nhà vua: làm những gì người cha quá cố của bạn không thể làm và đánh bại Archfiend Baramos.
Vậy là cuộc hành trình cứu thế giới của bạn bắt đầu. Số phận sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ gì?

Nhân vật chính (Bạn)

Bạn là con của Ortega, người anh hùng nổi tiếng của Aliahan. Vào sáng ngày sinh nhật thứ mười sáu của bạn, bạn đã lên đường trên con đường định mệnh giống như cha bạn đã từng làm để đánh bại Archfiend Baramos.

Ngoại hình A – Lồng tiếng bởi Toby Laurence

Ngoại hình B – Lồng tiếng bởi Jenna Sharpe

Một thế giới phiêu lưu

Trong hành trình của mình, bạn và đồng minh sẽ khám phá mọi ngóc ngách của một thế giới rộng lớn. Những bí ẩn nào đang chờ đợi họ ở các thị trấn, lâu đài, hang động và tháp mà họ sẽ khám phá? Có lẽ người dân địa phương có thể cung cấp một hoặc hai manh mối về cách giải quyết một số vấn đề của thế giới.

Đồng cỏ, rừng, sa mạc, lãnh nguyên và vách đá dựng đứng rải rác khắp cảnh quan.

Khi bạn khám phá thế giới, ngày chuyển sang tối và sau đó là đêm.

Người dân trong thị trấn và lâu đài có thể cung cấp gợi ý giúp bạn trên hành trình của mình.

Hang động, tháp và các ngục tối khác có thể ẩn chứa rương kho báu chứa những vật phẩm quan trọng cần thiết để phát triển câu chuyện.

Khi sở hữu một con tàu, biển cả và đường thủy sẽ mở ra những con đường phiêu lưu mới.

Quái vật trong thị trấn!? Thế giới đang đi về đâu!

Bản đồ thế giới

Phép thuật và khả năng mở đường đến chiến thắng

Khi khám phá thế giới và ngục tối, quái vật không bao giờ ở xa. Các trận chiến căng thẳng theo lượt diễn ra theo phong cách Dragon Quest cổ điển, với việc bạn ra lệnh cho các thành viên trong nhóm của mình. Tấn công bằng vũ khí đáng tin cậy của bạn hoặc sử dụng nhiều phép thuật và khả năng, mỗi loại có hiệu ứng riêng, để hạ gục kẻ thù theo phong cách riêng. Đánh bại quái vật sẽ thưởng cho bạn điểm kinh nghiệm giúp tăng cấp cho nhóm của bạn và tiền vàng cho phép bạn mua thiết bị mạnh hơn.

Cho dù bạn đang đi qua thế giới bên trên hay khám phá ngục tối, quái vật sẽ tấn công mà không báo trước. Trong trò chơi này, bạn có thể điều chỉnh tốc độ chiến đấu theo ý thích của mình.

Chỉ huy nhóm của bạn trong các trận chiến theo lượt mà không giới hạn thời gian để lựa chọn nước đi tiếp theo.

Sử dụng những phép thuật và khả năng mạnh nhất của bạn và tận hưởng trọn vẹn từng trận chiến.

Kẻ thù mạnh mẽ ẩn núp ở những ngóc ngách sâu nhất của nhiều ngục tối. Làm việc nhóm sẽ là chìa khóa để đánh bại chúng.

Phiên bản làm lại HD-2D của DRAGON QUEST I & II sắp ra mắt!

Như thể sự phấn khích vẫn chưa đủ, phiên bản làm lại HD-2D của DRAGON QUEST I & II dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2025.

Các trò chơi gốc được phát hành theo thứ tự số, khiến người chơi ngạc nhiên khi sự thật của câu chuyện được tiết lộ. Người hâm mộ có thể mong đợi khám phá ra những điều bất ngờ hoàn toàn mới nếu họ chơi DRAGON QUEST III HD-2D Remake và DRAGON QUEST Ⅰ&Ⅱ HD-2D Remake theo thứ tự đó. Có rất nhiều điều để mong đợi!

Sự chờ đợi từ lâu Dragon Quest III HD-2D Làm lại sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 11 trên PC chạy Windows (thông qua Steam và Microsoft Store), Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PlayStation 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *