Bản phát hành vật lý Tomba Special Edition chi tiết

Tomba Special Edition Phiên bản vật lý Whoopee Edition

Nhờ Limited Run Games, chúng tôi có thông tin chi tiết về các phiên bản vật lý khác nhau được lên kế hoạch cho Tomba Special Edition.

Tựa game sẽ được bán độc lập, nhưng cũng sẽ có Phiên bản Classic và Phiên bản Whoope. Với Phiên bản Classic, bạn sẽ nhận được một cuốn sách thép, áp phích và nhạc nền gốc và Phiên bản đặc biệt được làm lại trong một hộp retro dựa trên bản phát hành gốc của Tomba. Phiên bản Whoope chứa mọi thứ trong Phiên bản Classic cộng với một cuốn sách nghệ thuật bìa cứng/hướng dẫn chiến lược, bản in nghệ thuật và các nhân vật Tomba và Koma Pig.

Sau đây là tổng quan về trò chơi:

Tomba! trở lại trong Tomba! Phiên bản đặc biệt, phiên bản đỉnh cao của kiệt tác game phiêu lưu huyền thoại.

Với tư cách là Tomba, bạn sẽ nhảy, cắn và ném theo cách của mình qua các cảnh quan 2.5D tuyệt đẹp trong nhiệm vụ đánh bại một nhóm lợn hung dữ đáng thương. Trên đường đi, bạn sẽ khám phá các di tích cổ xưa, khám phá các nhân vật hấp dẫn, mở khóa các nhiệm vụ ly kỳ và khai quật kho báu ẩn giấu. Đây là một cuộc phiêu lưu trên nền tảng kết hợp hoàn hảo các phong cách chơi tuyến tính và phi tuyến tính.

Tomba! được xuất bản lần đầu vào năm 1997 và trở lại với phiên bản đặc biệt được mở rộng đáng kể, chứa đầy những cải thiện về chất lượng cuộc sống, bao gồm:

  • Lưu ở bất cứ đâu! Không còn phải lo lắng về việc quay lại trạm kiểm soát nữa.
  • Quay lại – Bạn đang gặp khó khăn trong thử thách? Hãy thử lại!
  • Chuyển đổi để điều khiển tương tự
  • Một bảo tàng chứa đầy các quảng cáo in ấn cổ điển, bao bì và hướng dẫn sử dụng gốc, các tài liệu phát triển chưa từng thấy và tác phẩm nghệ thuật gốc có độ phân giải cao
  • Một bản nhạc nền được làm lại mới
  • Phỏng vấn với tác giả Tokuro Fujiwara

Bạn có thể đặt hàng trước tất cả các tùy chọn phát hành vật lý Tomba Special Edition – cũng như hàng hóa mới – thông qua Limited Run Games đây bắt đầu từ ngày 19 tháng 7 năm 2024. Có thể tìm thấy thêm thông tin về tiêu đề đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *