Bản phát hành vật lý của SCHiM Switch đã được xác nhận

SCHiM vật lý

iam8bit, hợp tác với các nhà phát triển Ewoud van der Werf và Nils Slijkerman và nhà phát hành Extra Nice, hôm nay đã công bố phiên bản vật lý của SCHiM.

Trò chơi sẽ được bán tại nhiều nhà bán lẻ khác nhau ở Châu Mỹ và EMEA. Mỗi bản sao bao gồm trò chơi chính cùng với bốn thẻ nghệ thuật thưởng giới thiệu các cảnh trong trò chơi và bao gồm bìa nghệ thuật của Janna van Abbema. Phiên bản này dự kiến ​​ra mắt vào ngày 25 tháng 10 năm 2024 với giá 35,99 đô la.

Ngoài ra còn có kế hoạch phát hành iam8bit Exclusive Edition, sẽ được bán đây. Phiên bản vật lý của SCHiM đi kèm với áp phích cảnh đường phố 11″x17″ với bốn tờ nhãn dán nhân vật và bóng tối cùng bìa nghệ thuật độc quyền của Owen D. Pomery với giá 39,99 đô la. Nó sẽ được giao vào khoảng quý 4 năm 2024.

Sau đây là một số thông tin về trò chơi:

SCHiM là trò chơi nhảy từ bóng tối này sang bóng tối khác trong một môi trường đầy thử thách và sống động.

Một schim là linh hồn và tinh thần của một vật thể, đồ vật hoặc sinh vật sống. Mọi thứ trên thế giới đều có một schim. Một schim KHÔNG BAO GIỜ được tách khỏi vật thể của chúng! Điều này xảy ra với schim của bạn, schim này gắn liền với một con người và bị tách khỏi con người đó ngay từ đầu trò chơi.

Bạn có thể liên lạc lại với anh ấy trước khi quá muộn không?

Các tính năng chính

  • Nền tảng 3D độc đáo xuyên qua bóng tối.
  • Nền tảng và môi trường bóng đổ động.
  • Mỗi cấp độ đều có quang cảnh riêng với những câu chuyện nhỏ.
  • Một thế giới trừu tượng tuyệt đẹp.

Đối với những ai quan tâm đến việc mua SCHiM càng sớm càng tốt, trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 18 tháng 7. Chúng tôi có thêm thông tin về trò chơi đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *