Trò chơi nhập vai nhàn rỗi Berserk BITS đã được công bố

Nhà phát triển Berserk Boy BerserkBoy Games đã công bố Berserk BITSmột game nhập vai nhàn rỗi mới dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.

Berserk BITS đang được phát triển cho PC chạy Windows (thông qua Steam) và sẽ ra mắt vào thời điểm nào đó sau năm 2024, thông qua quyền truy cập sớm. Trò chơi sẽ hỗ trợ một số ngôn ngữ khi ra mắt bao gồm tiếng Anh và tiếng Nhật.

Sau đây là thông tin tóm tắt về trò chơi cùng đoạn giới thiệu:

Berserk BITS là một trò chơi nhập vai nhàn rỗi, chiến đấu tự động, thu thập chip chạy trên máy tính để bàn của bạn. Hãy để BIT của bạn chiến đấu và thu thập vật phẩm trong khi bạn thư giãn hoặc làm các nhiệm vụ khác!

Đặc trưng

  • Cắm vào!! Tải xuống Berserk BITS cá nhân của bạn – Huấn luyện và nâng cấp BITS (Battle.Intelligent.Teammate.System) của bạn. Hợp tác với người bạn kỹ thuật số của bạn để thu thập chip chiến đấu và tham gia vào internet. Chiến đấu với virus khám phá các quần xã sinh vật mới và đánh bại những tên trùm mạnh mẽ!
  • Berserk BITS là gì – Berserk BITS là một trò chơi nhập vai nhàn rỗi, chiến đấu tự động, thu thập chip chạy trên máy tính để bàn cùng với các ứng dụng khác của bạn. Định vị lại trò chơi để bạn có thể thoải mái làm việc và theo dõi tiến trình BIT của mình hoặc thu nhỏ hoàn toàn và để nó chạy ở chế độ nền!
  • Battle Chip, Trang trí nhà cửa và Thành tích – Thu thập và chế tạo vô số Battle Chip để sử dụng trong thời gian thực trong trận chiến. Mỗi Battle Chip được đặt trong một thư viện ngày càng mở rộng mà bạn có thể cố gắng hoàn thành. Nhận huy chương khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc thư giãn và dành thời gian trang trí HOME NET hoàn hảo của bạn.
  • Gửi BIT của bạn vào Trận chiến – Nâng cấp BIT của bạn bằng cách thả chúng vào một nhiệm vụ và tham gia vào internet, khám phá các quần xã sinh vật khác nhau! Hãy tham gia và theo dõi các trận chiến của chúng và sử dụng các chip chiến đấu mà bạn đã thu thập được theo thời gian thực và giúp BIT của bạn thành công – hoặc ngồi lại và thư giãn, làm các nhiệm vụ khác trong khi bạn gửi BIT của mình để xử lý công việc!
  • Hỗ trợ dài hạn – Chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng thế giới Berserk BITS với các bản cập nhật thường xuyên. Chip chiến đấu mới, chế độ chơi, BIT và nhiều hơn nữa! Chúng tôi có kế hoạch tìm hiểu xem cộng đồng muốn gì!

Berserk BITS, Trò chơi BerserkBoy

Chủ sở hữu và Nhà phát hành tại Niche Gamer và Nicchiban. Outlaw đấu tranh cho một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn.

Bình luận của chúng tôi đã đi đâu? Hãy đăng ký để trở thành thành viên để có quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *