Tinkle Pit là trò chơi Arcade Archives tuần này trên Switch

Lưu trữ Arcade Tinkle Pit

Hamster sẽ phát hành Tinkle Pit là trò chơi Arcade Archives mới nhất trên Switch, công ty đã thông báo ngày hôm nay. Bản phát hành toàn cầu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 7 năm 2024.

Tinkle Pit, ban đầu được Namco sản xuất, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1993. Bạn có thể tìm thấy một số thông tin trong phần mô tả sau đây do Hamster cung cấp:

Tinkle Pit là một trò chơi hành động do Namco (Bandai Namco Entertainment Inc.) phát hành vào năm 1993. Mục tiêu của bạn: Cứu Tinkle Land khỏi một câu thần chú độc ác và khôi phục hòa bình cho thế giới! Có các nhân vật được lấy từ các tác phẩm kinh điển của Namco và lối chơi sâu sắc để cạnh tranh điểm cao!

Bộ truyện “Arcade Archives” đã tái hiện trung thực nhiều kiệt tác Arcade kinh điển. Người chơi có thể thay đổi nhiều cài đặt trò chơi khác nhau như độ khó của trò chơi và cũng tái hiện bầu không khí của cài đặt hiển thị trò chơi điện tử tại thời điểm đó. Người chơi cũng có thể cạnh tranh với nhau từ khắp nơi trên thế giới bằng điểm số cao của mình. Hãy tận hưởng kiệt tác đã xây dựng nên một thế hệ cho trò chơi điện tử.

Hãy xem đoạn giới thiệu về Tinkle Pit của Arcade Archives bên dưới.

đoạn phim quảng cáo chính thức

Trò chơi sẽ được bán dưới dạng kỹ thuật số trên Switch eShop. Giá được ấn định là $7,99 / €6,99 / £6,29.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *