Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate sẽ ra mắt trên PC vào năm 2024

Nhà phát triển Super Evil Megacorp đã công bố Teenage Mutant Ninja Turtles: Số phận tan vỡ sẽ có phiên bản dành cho PC vào cuối năm nay.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Số phận tan vỡ sẽ ra mắt trên PC chạy Windows (thông qua Steam) vào cuối năm nay, vào quý 4 năm 2024.

Trò chơi hành động hợp tác mới sẽ ra mắt trên Switch (thông qua eShop) vào ngày 17 tháng 7 dưới dạng độc quyền có thời hạn. Trò chơi đã được phát hành độc quyền trên Apple Arcade vào năm 2023.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Splinter đã bị bắt. Foot Clan đang tấn công. Thành phố New York đang hỗn loạn! Hãy vào vòng lặp cổng FIGHT, ADAPT, REPEAT của Splintered Fate để sắp xếp lại mọi thứ.

Khi Splinter bị Shredder bắt cóc, những cánh cổng bí ẩn đồng thời xuất hiện trên khắp thành phố New York. Với April và Metalhead phân tích những hiện vật thu hồi được để tìm manh mối, nhóm Turtles chiến đấu để giải cứu cha mình khỏi tay Foot Clan. Tuy nhiên, khi nhóm ngày càng tiến gần hơn đến địa điểm khác thường của Splinter, một mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn đang ẩn núp trong bóng tối…

Đặc trưng

  • Trò chơi hành động Roguelike!- Chiến đấu nhanh, dữ dội và thú vị đưa bạn vào giữa cuộc chiến Turtle
  • Không có hai lượt chơi nào giống hệt nhau – Các sức mạnh ngẫu nhiên, cách bố trí phòng và các công cụ điều chỉnh trùm mang đến niềm vui bất tận!
  • Chơi chú Rùa yêu thích của bạn – Kiểm soát cả bốn chú Rùa, mỗi chú có sức mạnh và khả năng riêng biệt
  • Unite the Brothers – Trò chơi hợp tác hấp dẫn với tối đa bốn người chơi
  • Du hành qua các địa điểm biểu tượng của TMNT NYC – Bắt đầu từ cống ngầm và kết thúc bằng trận chiến hoành tráng trên sân thượng!
  • Nâng cấp sức mạnh Rùa của bạn – Mở khóa và tăng cấp sức mạnh của bạn để trở thành một ninja bậc thầy
  • Đánh bại kẻ thù của bạn – Đối đầu với vô số kẻ thù và phe phái TMNT cổ điển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *