Parking Garage Rally sẽ có mặt trên Switch nếu trò chơi bán chạy

Cuộc biểu tình bãi đỗ xe

Trò chơi đua xe arcade Parking Garage Rally đã được công bố Công tắc – đại loại vậy. Nhà phát triển độc lập Walaber đang tìm cách đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ về các nền tảng bổ sung. Tuy nhiên, bản phát hành trên Switch sẽ chỉ xảy ra nếu Parking Garage Rally bán được 50.000 bản. Nhà phát triển thậm chí sẽ tạo ra phiên bản SEGA Saturn nếu bán được 100.000 bản.

Về lý do tại sao lại áp dụng cách tiếp cận này, Walaber giải thích: “Bất cứ khi nào tôi đăng bài về trò chơi trên mạng xã hội, tôi đều nhận được rất nhiều phản hồi từ mọi người rằng họ muốn có phiên bản Switch và họ muốn tôi hoàn toàn dựa vào cảm hứng từ SEGA Saturn và phát hành phiên bản Saturn. Việc đưa Parking Garage Rally Circuit lên Switch sẽ thật tuyệt vời và tôi không mong gì hơn là tạo ra phiên bản SEGA Saturn – đó là một chiếc máy chơi game mà tôi vô cùng yêu thích! Tuy nhiên, tôi là một nhà phát triển đơn lẻ, vì vậy việc đưa ra những cam kết như thế này không hề dễ dàng đối với tôi, nhưng tôi đã quyết định tuyên bố rằng nếu bạn mua nó, tôi sẽ làm điều đó! Nếu trò chơi bán được 50.000 bản, tôi sẽ tạo phiên bản Switch và nếu trò chơi đạt doanh số 100.000 bản, tôi cũng sẽ tạo phiên bản Saturn đó!”

Sau đây là những gì bạn có thể mong đợi từ trò chơi:

Parking Garage Rally Circuit là một game đua xe arcade nơi bạn sẽ lái xe quanh các bãi đỗ xe bằng cách sử dụng các nút điều khiển chặt chẽ và các nút tăng tốc theo phong cách Mario Kart có thể xích lại. Chuyến tham quan “Parking Garage Rally Circuit” đưa bạn qua các bãi đỗ xe trên khắp Hoa Kỳ, được biến thành đường đua (và đôi khi bị đá rơi hoặc sét đánh bất ngờ, nhưng đừng lo lắng về điều đó). Được thiết kế để trông giống, cảm nhận và nghe giống như một trò chơi Sega Saturn đã thất lạc có thể đã được phát hành vào năm 1998, Parking Garage Rally Circuit mang đến cuộc đua thử thời gian thú vị, dễ chơi nhưng đòi hỏi kỹ năng để thành thạo khi bạn mở khóa các lớp xe mới và cạnh tranh để đứng đầu bảng xếp hạng.

Bạn có thể xem những gì Parking Garage Rally cung cấp qua đoạn giới thiệu bên dưới.

Đoạn giới thiệu về trò chơi

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *