Palworld Entertainment được thành lập bởi Sony Music Japan, Aniplex và Pocket Pair

Sony Entertainment Japan cùng với công ty con Aniplex đã công bố cùng với Thế giới Palworld nhà phát triển Pocket Pair thành lập một liên doanh mới có tên là Palworld Entertainment.

Công ty mới được thành lập chung được công bố trong tuần này sẽ tập trung vào Thế giới Palworld– hàng hóa liên quan, theo CEO Takuro Mizobe của Pocket Pair.

của Palworld sản phẩm đầu tiên sẽ ra mắt tại Bilibili World Tour 2024 ở Thượng Hải vào ngày 12 tháng 7, trên một chương trình chuyên dụng Thế giới Palworld gian hàng.

Trong khi kế hoạch cho một cổng PlayStation của Palworld vẫn chưa được xác nhận, thực tế là Aniplex, một công ty anime đã tham gia, có thể sớm giúp ích cho kế hoạch cho một Thế giới Palworld phim hoạt hình.

Thế giới Palworld là một trò chơi điện tử năm 2024 về quái vật có tên là Pals và được phát hành và nhận được nhiều đánh giá tích cực vào quý đầu tiên của năm 2024. Trò chơi này gây tranh cãi vì bị cho là giống với Pokemon, một cáo buộc mà Pocketpair phủ nhận. Thế giới Palworld gần đây có bản cập nhật Sakurajima mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *