Ocean of Secrets được công bố cho Switch

Tako no Himitsu: Đại dương bí mật

Deneos, nhà phát triển đằng sau Save me Mr Tako, hôm nay đã công bố Tako no Himitsu: Ocean of Secrets là dự án mới nhất của mình. Trò chơi ra mắt vào Công tắc vào năm 2026.

Tako no Himitsu: Ocean of Secrets là một game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ thời đại GBA và đặc biệt là các tựa game như Golden Sun. Và nói về điều đó, Motoi Sakuraba của Golden Sun nổi tiếng đang đóng góp vào nhạc phim cùng với Masanori Hikichi (nổi tiếng với Terranigma).

Sau đây là một số thông tin bổ sung:

Tako no Himitsu: Ocean of Secrets là một game nhập vai hành động độc lập được tạo ra để tri ân kỷ nguyên chơi game Game Boy Advance. Một người kế thừa tinh thần của Save me Mr Tako, chơi trong một thế giới nơi loài Bạch tuộc đã bị xóa khỏi lịch sử.

Các tính năng chính

  • Vào vai sáu nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có khả năng riêng và sức mạnh Symbiosis. Khám phá câu chuyện riêng của họ và những chấn thương mà họ phải vượt qua để tạo ra sự thay đổi tích cực cho thế giới.
  • Kết bạn và huấn luyện những chú bạch tuộc ma thuật, những anh hùng trong quá khứ! Dạy chúng những phép thuật có thể hỗ trợ trong trận chiến hoặc giúp giải câu đố trong khi khám phá thế giới.
  • Lên chiến lược trong chiến đấu thời gian thực và chiến đấu với quái vật bóng tối đang hoành hành trên đất liền. Hoán đổi giữa các nhân vật khác nhau để thích nghi với kẻ thù và giành thế thượng phong, đồng thời luôn đi trước bầy quái vật bằng thiết bị mới.
  • Khám phá một thế giới rộng lớn, đầy rắc rối và tìm hiểu những bí mật trong quá khứ của nó khi bạn đi khắp vùng đất. Khám phá sự thật của Shadow War và gặp gỡ những nhân vật đáng nhớ trong

Tìm đoạn giới thiệu cho tựa phim bên dưới.

Trailer thông báo

Dự án hiện đã có trên Kickstarter và đã có khởi đầu mạnh mẽ với hơn 11.000 đô la được huy động. Những ai quan tâm đến việc đóng góp cho chiến dịch có thể làm như vậy đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *