New World có DLC Gensokyo Dreaming

DLC Touhou New World Gensokyo Dreaming

Bắt đầu từ hôm nay, người chơi Touhou: New World có thể mua DLC mới có tên là Gensokyo Dreaming.

DLC bổ sung thêm rất nhiều nội dung bổ sung. Người chơi có thể truy cập vào cốt truyện gốc, các màn chơi mới, trùm và tám nhân vật có thể chơi bổ sung từ vũ trụ Touhou Project để tham gia cùng các nhân vật hiện có là Reimu và Marisa.

Sau đây là một số thông tin bổ sung:

Gensokyo Dreaming đưa người chơi trở lại thế giới phép thuật khi Sumireko Usami, một nhà ngoại cảm mạnh mẽ, du hành khắp Gensokyo, tập hợp các đồng minh để đối mặt với linh hồn ma quỷ Mima. Khi người chơi tiến triển theo cốt truyện mới, họ sẽ mở khóa tám nhân vật mới mà người chơi có thể tự do thay đổi để giải quyết những thử thách mới phía trước. Các màn chơi mới sẽ thử thách kỹ năng né đạn của người chơi ở những địa điểm thú vị như các nhà máy từng được kappa sử dụng, đỉnh của những chuyến tàu bị bỏ hoang và thậm chí là bên trong một trạm vũ trụ bị bỏ hoang! Những kỹ năng đó sẽ được đẩy đến giới hạn trong các trận chiến trùm dữ dội, nơi người chơi sẽ cần di chuyển chính xác và căn thời gian cẩn thận để sống sót và tung ra một đòn đánh ma thuật.

Các tính năng chính

  • Kỹ năng của Shrine Maiden và các chiêu thức của pháp sư – Kẻ địch có thể phóng ra hàng loạt đạn, nhưng có thể khắc chế bằng cách gây sát thương lớn bằng thẻ phép, giáng những đòn mạnh bằng gậy trừ tà và làm chậm các đòn tấn công bằng đòn phòng thủ đúng lúc.
  • Tìm hiểu về Gensokyo – Giúp đỡ những cư dân Gensokyo thân thiện bằng cách tìm kiếm những linh hồn đã mất, điều tra những khu vực kỳ lạ và tham gia vào những trận chiến giả. Người chơi sẽ được thưởng hậu hĩnh và họ có thể học được một hoặc hai mẹo để hỗ trợ họ trong nhiệm vụ của mình.
  • Hành động tùy chỉnh – Nhân vật có thể được tùy chỉnh để phù hợp với hầu hết mọi phong cách chơi. Kỹ năng của họ có thể được tăng cấp thông qua việc sử dụng trong trận chiến, nâng cấp các chỉ số thiết yếu như sức khỏe và sức tấn công để giúp họ vượt qua khó khăn.
  • Đừng quên trang bị phụ kiện – Mỗi loại vũ khí, áo giáp và phụ kiện tìm thấy đều có chỉ số ngẫu nhiên, vì vậy hãy kết hợp chúng để tận dụng tối đa hoặc rèn lại trang bị để có được sự kết hợp hoàn hảo.
  • Dàn nhân vật đầy màu sắc mở rộng – Tám nhân vật từ vũ trụ Touhou Project đã được thêm vào và hiện có thể chơi trong suốt trò chơi, sau khi mở khóa bằng cách tiến triển qua DLC. Hãy vào vai Sumireko Usami, Koishi Komeiji, Reisen Undongein Inaba, Youmu Konpaku, Remilia Scarlet, Sakuya Izayoi, Flandre Scarlet và Yukkuri Reimu!

DLC mới hiện có sẵn trên Switch eShop với giá 9,99 đô la. Nó cũng được bán kèm với Touhou: New World với giá 31,48 đô la.

Bạn có thể tìm thấy nhiều hơn nữa trong trò chơi đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *