NBA 2K25 được công bố cho Switch, ngày phát hành được ấn định vào tháng 9

NBA 2K25

2K chính thức công bố NBA 2K25 ngày hôm nay và xác nhận ngày phát hành được ấn định là ngày 6 tháng 9 năm 2024 Công tắc. Tiền đạo của Boston Celtics và nhà vô địch NBA đương nhiệm Jayson Tatum sẽ là vận động viên trang bìa.

Theo 2K, NBA 2K25 sẽ cho phép người chơi tạo dựng một triều đại trong MyCAREER và cạnh tranh trong các chế độ MyTEAM mới. Ngoài ra, trò chơi sẽ bao gồm “một khu đô thị Neighborhood hoàn toàn mới để khám phá nơi họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ, kiếm phần thưởng và vượt qua đối thủ của mình”.

Tatum đã nói như sau về sự tham gia của anh ấy với tựa game thể thao này: “Thật vinh dự khi được vinh danh là vận động viên trang bìa cho NBA 2K25. Tôi đã chơi NBA 2K từ khi còn nhỏ và ước mơ một ngày nào đó được lên trang bìa. Ngay cả sau khi giành chức vô địch NBA, thật khiêm nhường khi thấy điều này trở thành hiện thực.”

NBA 2K25 sẽ có sẵn trên Switch độc lập, nhưng 2K cũng sẽ cung cấp Phiên bản All-Star. Phiên bản sau bao gồm 100.000 nội dung VC và MyTEAM, bao gồm 10 Thẻ cầu thủ MyTEAM (3 thẻ được đảm bảo là 89 OVR), 3 Thẻ giày Diamond, 3 Takeover Boosts và 1 Thẻ huấn luyện viên Amethyst; cũng như nội dung MyCAREER, bao gồm 150x Skill Boosts (25 trận), 75x Gatorade Boosts (25 trận), Áo đấu Jayson Tatum Cover, Da ván trượt điện Jayson Tatum và Áo phông thiết kế 2K25 Cover Stars.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *