NBA 2K25 đã được công bố, ra mắt vào mùa thu năm nay

Nhà phát hành 2K và nhà phát triển Visual Concepts đã công bố NBA 2K25phiên bản mới nhất trong series game bóng rổ của họ sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

NBA 2K25 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9 trên toàn thế giới trên PC Windows, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch, PS4 và PS5.

Tiền đạo năm lần NBA All-Star của Boston Celtics và đương kim vô địch NBA Jayson Tatum sẽ là vận động viên trang bìa cho Phiên bản Chuẩn của trò chơi. Tatum sẽ xuất hiện cùng với Nhà vô địch WNBA liên tiếp, MVP WNBA hai lần và Tiền đạo sáu lần WNBA All-Star Las Vegas Aces A’ja Wilson với tư cách là vận động viên trang bìa kép cho Phiên bản All-Star. Wilson cũng sẽ xuất hiện trên trang bìa của Phiên bản WNBA, Phiên bản vật lý độc quyền của GameStop. Người được vinh danh tại Naismith Memorial Basketball Hall of Fame năm 2024, tám lần All-Star và hai lần All-NBA Team và huyền thoại cuộc thi úp rổ NBA, Vince Carter, sẽ xuất hiện trên trang bìa của Phiên bản Hall of Fame của trò chơi.

Greg Thomas, Chủ tịch Visual Concepts cho biết: “Trong một năm thể hiện sự cạnh tranh ở cấp độ cao nhất – và theo phong cách chơi độc đáo của riêng mình – chúng tôi rất vui mừng khi chia sẻ Jayson, A’ja và Vince với tư cách là vận động viên trang bìa NBA 2K25”. “Nhóm phát triển đã mang đến một trải nghiệm sáng tạo khác cho những người yêu thích bóng rổ, đưa NBA 2K25 trở thành biểu tượng tiếp theo trong triều đại lâu đời này”.

Sau đây là thông tin tóm tắt về trò chơi và các phiên bản khác nhau của nó:

Với NBA 2K25, Người chơi sẽ tạo nên một triều đại trong MyCAREER, cạnh tranh trong các chế độ MyTEAM mới và đối với những người chơi trên nền tảng New-Gen, người chơi cũng sẽ trải nghiệm kỷ nguyên thứ sáu được thêm vào trong MyNBA, một Thành phố nhỏ gọn và tương tác hơn, cùng với cơ hội củng cố vị thế GOAT của họ trong The W. Ngoài các bản cập nhật mới trong MyCAREER và MyTEAM, người chơi trên Current-Gen sẽ trải nghiệm một đô thị Neighborhood hoàn toàn mới để khám phá nơi họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ, kiếm phần thưởng và vượt qua đối thủ của mình.

Phiên bản thế hệ mới của NBA 2K25 có sẵn trên PS5, Xbox Series X|S và hiện được hỗ trợ trên PC. Được hỗ trợ bởi công nghệ ProPLAYTM nâng cao, New-Gen NBA 2K25 mang đến trải nghiệm bóng rổ chân thực nhất từ ​​trước đến nay của thương hiệu, cung cấp cho người chơi khả năng kiểm soát tối ưu trong cách họ thống trị cuộc thi. Người chơi trên PC có thông số kỹ thuật tương thích giờ đây sẽ được hưởng lợi từ tính chân thực được nâng cao của công nghệ ProPLAYTM và khả năng cạnh tranh trong các chế độ như MyNBA, The W và The City. Crossplay sẽ chỉ khả dụng trên các máy chơi game New-Gen.

NBA 2K25 sẽ cung cấp bốn phiên bản trò chơi ở nhiều định dạng kỹ thuật số và vật lý khác nhau: Phiên bản chuẩn, độc quyền của GameStop Phiên bản WNBA có sẵn dưới dạng phiên bản vật lý ở Hoa Kỳ và Canada, Phiên bản toàn saovà một Phiên bản Hall of Fame chỉ được bán đến hết ngày 8 tháng 9 và bao gồm đăng ký NBA League Pass* trong 12 tháng. Tất cả các phiên bản NBA 2K25 hiện đã có thể đặt hàng trước** và sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 6 tháng 9:

  • Các Phiên bản chuẩn sẽ có giá 69,99 đô la trên PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC, và 59,99 đô la trên Nintendo Switch.
  • Các Phiên bản WNBA, độc quyền tại GameStop, sẽ có giá 69,99 đô la trên PS5 và Xbox Series X|S và chỉ có ở Bắc Mỹ (chỉ có bản vật lý).
  • Các Phiên bản toàn sao sẽ có giá 99,99 đô la trên PS5 & PS4, Xbox Series X|S & Xbox One, Nintendo Switch và PC. Phiên bản này bao gồm 100.000 nội dung VC và MyTEAM, bao gồm 10 Thẻ cầu thủ MyTEAM (3 thẻ được đảm bảo là 89 OVR), 3 Thẻ giày kim cương, 3 Thẻ tăng cường Takeover và 1 Thẻ huấn luyện viên Amethyst; cũng như nội dung MyCAREER, bao gồm 150x Thẻ tăng cường kỹ năng (25 trò chơi), 75x Thẻ tăng cường Gatorade (25 trò chơi), Áo đấu Jayson Tatum Cover, Da ván trượt điện Jayson Tatum và Áo phông thiết kế 2K25 Cover Stars.
  • Tính khả dụng hạn chế Phiên bản Hall of Fame sẽ được cung cấp đến hết ngày 8 tháng 9 với giá 149,99 đô la trên PS5 & PS4, Xbox Series X|S & Xbox One và PC. Phiên bản đặc biệt Phiên bản Hall of Fame bao gồm mọi thứ trong All-Star Edition cộng với Áo đấu MyCAREER Vince Carter Cover, Pro Pass Mùa 1 với 4 phần thưởng Pro Pass trả trước và Đăng ký NBA League Pass trong 12 tháng*.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *