Mushihimesama sẽ bị hủy niêm yết trên Switch eShop

Mushihimesama đã hủy niêm yết Switch

Bạn chỉ có một tháng để mua phiên bản Switch của Mushihimesama vì trò chơi sắp bị gỡ khỏi danh sách. Live Wire đã công bố tin tức hôm nay cho biết công ty sẽ hủy phát hành trên eShop vào ngày 10 tháng 8 năm 2024. Thỏa thuận cấp phép của công ty với Cave Interactive sắp hết hạn, đó là lý do tại sao việc hủy niêm yết diễn ra.

Lưu ý rằng động thái này chỉ áp dụng cho các giao dịch mua mới. Nếu bạn đã mua trò chơi trước đó, bạn sẽ luôn có thể truy cập trò chơi đó từ thư viện của mình. Bản phát hành vật lý từ Limited Run Games cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Đối với những ai cần ôn lại, sau đây là bản tóm tắt về tiêu đề:

Một game bắn súng cuộn dọc hoành tráng lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp.

Đây là câu chuyện về một nàng công chúa đi gặp “Koujin” để cứu gia đình mình khỏi một bệnh dịch bí ẩn.

Thế giới được trang trí bằng đồ họa được vẽ tỉ mỉ, sự hoàn hảo mãnh liệt và một loạt đạn đẹp mắt. Hãy tham gia năm màn chơi, bao gồm một khu rừng tươi tốt, một sa mạc rực lửa và một hang động uy nghiêm!

Có ba chế độ chơi và mức độ khó khác nhau để lựa chọn, bao gồm chế độ Novice mà ngay cả những người mới chơi cũng có thể thưởng thức. Có ba chế độ chơi và mức độ khó để lựa chọn, bao gồm chế độ “Novice”, rất phù hợp cho người mới bắt đầu, và chế độ “Ultra”, sẽ khiến ngay cả những người chơi bắn súng có kinh nghiệm nhất cũng phải hét lên!

Các tính năng chính

  • Ba chế độ, bao gồm một chế độ dành cho người mới bắt đầu
  • Bạn có thể chọn mức độ khó từ người mới bắt đầu đến chuyên gia.
  • Lấy bối cảnh là một thế giới kỳ ảo với những sa mạc rộng lớn, những khu rừng tươi tốt và những hang động ngầm
  • Âm thanh được tạo ra bởi những nhà sáng tạo âm thanh nổi tiếng ở cả Nhật Bản và nước ngoài để thêm màu sắc cho thế giới trò chơi.

Theo dõi phạm vi bảo hiểm của chúng tôi cho Mushihimesama đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *