Lakeview Cabin Collection sẽ có phiên bản console trong tháng này

Nhà phát hành Puppet Combo và nhà phát triển Roope Tammimen đã công bố các cổng console cho Bộ sưu tập Cabin Lakeviewloạt trò chơi kinh dị cổ điển của họ.

Bộ sưu tập Cabin Lakeview sẽ ra mắt trên Xbox One, Xbox Series X|S, PS4 và PS5 vào ngày 25 tháng 7. Phiên bản Switch cũng đang được lên kế hoạch mặc dù vẫn chưa được chấp thuận.

Bộ sưu tập trò chơi kinh dị cổ điển này ban đầu được phát hành cho PC chạy Windows (thông qua Steam, Humble Store và itch.io) vào năm 2015.

Sau đây là tóm tắt về bộ sưu tập:

Lakeview Cabin Collection là cuộc khám phá thế giới phim kinh dị đình đám trong trò chơi giải đố hành động này qua bốn tập, mỗi tập có chủ đề và tính năng riêng. Vào vai bốn người bạn đồng hành khi họ sử dụng bất cứ thứ gì họ có thể có được để sống sót trong trải nghiệm kinh dị không giống bất kỳ trải nghiệm nào khác.

  • Tập III: Tại Trại Lakeview hẻo lánh, hãy đánh bại kẻ tấn công đeo mặt nạ đang khủng bố bạn và những người cố vấn khác!
  • Tập IV: Bên kia hồ, hãy tìm kiếm một ngôi biệt thự đầy rẫy bọn ăn thịt người để tìm cách trốn thoát cùng đồng đội!
  • Tập V: Sống sót qua lễ Halloween trong khi một kẻ giết người đeo mặt nạ hoành hành ở khu phố của bạn!
  • Tập VI: Hãy đến tàu thoát hiểm trước khi những người ngoài hành tinh biến hình và có khả năng phá vỡ ngực tấn công bạn bè của bạn!

Với nhiều giờ chơi năng động, theo sự lựa chọn và khả năng chơi lại nhiều lần, Roope Tamminem mang đến một cuộc tắm máu 16-bit mở, nơi bạn có thể lựa chọn kết quả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *