Hoạt động: Tango sắp có mặt trên Switch

Hoạt động: Tango

Hôm nay, Clever Plays thông báo rằng họ đang làm việc trên một Công tắc Phiên bản Operation: Tango. Trò chơi ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2024.

Operation: Tango là một cuộc phiêu lưu hợp tác gián điệp bất đối xứng. Bạn sẽ có thể hợp tác với một người bạn với tư cách là Đặc vụ hoặc Hacker trong khi cùng nhau làm việc để tiêu diệt mối đe dọa toàn cầu công nghệ cao.

Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết trong phần tổng quan sau:

Operation: Tango diễn ra giống như một phòng thoát hiểm ảo, gắn kết người chơi trong quá trình này. Một người chơi vào vai Angel, “Đặc vụ thực địa”, trong khi người kia vào vai Alistair, “Hacker”. Chơi từ các thiết bị riêng biệt, mỗi người chơi đều có một trải nghiệm độc đáo. Cặp đôi này phải làm việc cùng nhau, liên lạc bằng lời nói liên tục và được kết nối trong một thế giới tăng cường, kết nối hoàn toàn và được cách điệu cao để giải các câu đố và hoàn thành từng nhiệm vụ có mức cược cao.

Trò chơi lấy khẩu hiệu của mình, “Cần hai người để cứu thế giới”, làm trọng tâm, trong đó chỉ bằng cách chia sẻ quan điểm của mỗi vai trò, người chơi mới có thể vượt qua nhiều thử thách cản trở họ và hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Trải nghiệm kết quả giống như một đêm chơi trò chơi trực tiếp hoặc thử thách đồng đội hơn. Phiên bản Switch có các giải pháp câu đố được thiết kế lại và tất cả nội dung thưởng đã phát hành trước đó.

Người chơi tổ chức trò chơi có thể mời bạn bè tham gia miễn phí thông qua nền tảng trò chơi của họ, nếu có. Tuy nhiên, để tổ chức trò chơi, người chơi phải sở hữu một bản sao của Operation: Tango. Trò chơi tương thích chơi chéo trên nhiều hệ thống.

Hãy xem đoạn giới thiệu về Operation: Tango bên dưới.

Chuyển đổi Rơ moóc

Trò chơi sẽ được bán trên Switch eShop với giá 19,99 đô la. Có kèm theo Friend Pass miễn phí.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *