Hỗ trợ co-op trên ghế dài Splintered Fate

Teenage Mutant Ninja Turtles Splintered Fate chơi co-op trên ghế dài

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày ra mắt Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate trên Switch, nhưng Super Evil Megacorp vừa xác nhận rằng chế độ co-op trên ghế sofa cục bộ sẽ được đưa vào. Tối đa bốn người có thể chơi cùng nhau.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate ban đầu xuất hiện trên thiết bị di động, nhưng phiên bản Switch cũng sẽ có những nâng cấp khác. Bao gồm cải tiến đồ họa, ánh sáng tốt hơn và đạo cụ bổ sung cho môi trường phong phú hơn, âm thanh và điều khiển được cải thiện – tất cả đều được tối ưu hóa dành riêng cho nền tảng này.

Về hỗ trợ co-op trên ghế sofa cho tựa game này, giám đốc Super Evil Megacorp Ian Fielding lưu ý: “Chúng tôi đã lắng nghe cộng đồng và yêu cầu lớn nhất của họ là bổ sung co-op trên ghế sofa để họ có thể chơi cùng bạn bè và gia đình. Chơi cùng nhau là một phần trong DNA của trò chơi điện tử Teenage Mutant Ninja Turtles và là cốt lõi trong nhiệm vụ của SEMC, và với Splintered Fate, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để đảm bảo tính năng co-op có sẵn cho Switch ngay khi ra mắt. Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe cộng đồng và cải thiện trò chơi theo thời gian dựa trên phản hồi của người chơi.”

Và đây là đoạn giới thiệu:

Xe kéo Co-op Couch

Teenage Mutant Ninja Turtles: Splintered Fate dự kiến ​​ra mắt trên Switch vào ngày 17 tháng 7 năm 2024. Hãy theo dõi thông tin của chúng tôi đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *