Closer the Distance sẽ có ngày phát hành vào tháng 8

Nhà phát hành Skybound Games và nhà phát triển Ostomic Studios đã công bố ngày phát hành cho Khoảng cách gần hơntrò chơi mô phỏng cuộc sống mới của họ.

Trò chơi cuộc sống mới này sẽ ra mắt trên PC chạy Windows (thông qua Steam), Xbox Series X|S và PlayStation 5 vào ngày 2 tháng 8.

Sau đây là bản tóm tắt ngắn gọn về trò chơi đã được công bố trước đó, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Closer the Distance là một trò chơi mô phỏng lát cắt cuộc sống vô cùng cảm động, kể câu chuyện về mối liên hệ giữa gia đình và bạn bè trước thảm kịch. Sau một vụ tai nạn xe hơi chết người, người chơi vào vai Angela, một cô gái trẻ đến từ thị trấn Yesterby, người thấy mình đang dõi theo những người thân yêu của mình khi họ trải qua quá trình đau buồn. Sử dụng khả năng siêu nhiên của mình để tác động đến những người dân thị trấn mà cô từng biết, những lựa chọn của Angela cuối cùng sẽ quyết định số phận của Yesterby.

Closer the Distance kết hợp một số tính năng chơi trò chơi chính để tạo nên một trải nghiệm nhập vai. Cốt truyện hấp dẫn của trò chơi mang đầy cảm xúc và nhấn mạnh vào các chủ đề về sự đồng cảm, cộng đồng, tình bạn, nỗi đau và sự khép lại.

Lối chơi Choices-matter cho phép người chơi đưa ra quyết định ảnh hưởng đến kết quả của câu chuyện, khiến mỗi lần chơi đều độc đáo. Closer the Distance mang đến điều gì đó cho mọi người, và chiều sâu cảm xúc cùng lối chơi hấp dẫn sẽ khiến người chơi muốn nhiều hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *