Bulwark: Falconeer Chronicles được Steam Deck xác minh cùng với bản cập nhật mới miễn phí

Nhà phát hành Wired Productions và nhà phát triển Tomas Sala đã phát hành một phiên bản mới và miễn phí Bulwark: Biên niên sử Falconeer cập nhật nhiều thay đổi và bổ sung nội dung mới.

Bản cập nhật “Kiến trúc sư và Độ chính xác” mới hiện đã có, bổ sung thêm các tòa nhà hàng đầu vào cuối trò chơi, các phe phái mới, các tính năng dân số được cải tiến và nhiều hơn nữa. Nhận ghi chú bản vá đầy đủ cho bản cập nhật tại đây.

Bản cập nhật mới đi kèm với tin tức rằng Bulwark: Biên niên sử Falconeer hiện cũng đã được Steam Deck xác minh, một đặc quyền tuyệt vời cùng với nhiều cải tiến về giao diện người dùng và chất lượng trò chơi.

Sau đây là tóm tắt về bản cập nhật mới cùng với đoạn giới thiệu:

Nhờ vào một loạt các cải tiến về hình ảnh, sửa lỗi và cập nhật giao diện người dùng, Bulwark hiện đã nhận được trạng thái Steam Deck Verified chính thức, vì vậy người chơi có thể mang Bulwark theo mình đến bất cứ nơi nào họ đến. Xây dựng trong hộp cát tuyệt đẹp này trên xe buýt, ở độ cao 50.000 feet trên không hoặc trên thuyền (như người dân Ursee mong muốn).

Nói về tàu thuyền, các đơn vị hải quân mới đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến! Mancer Gunboat và Bannerless Berracutta bổ sung thêm các Chỉ huy Hải quân mạnh mẽ vào cuộc chiến. Hãy xem họ bảo vệ các tuyến đường thương mại bằng hỏa lực áp đảo và tàn phá kẻ thù của họ.

Bản cập nhật mới nhất của Bulwark cũng bao gồm nhiều thay đổi cơ học về cách thức hoạt động của tài nguyên, các tòa nhà phe phái cấp cao hoàn toàn mới và điều chỉnh cân bằng trong chiến đấu, mang lại cho người chơi nhiều quyền chủ động hơn khi tấn công hoặc phòng thủ các khu định cư.

Người chơi có thể mua những thuyền trưởng mới này với chi phí bổ sung là 0,99 bảng Anh/0,99 đô la và Bulwark hiện đang được giảm giá 22% trong chương trình Khuyến mại mùa hè của Steam. Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để ghé thăm Ursee và biến nó thành một thứ gì đó tuyệt đẹp.Bulwark: Biên niên sử Falconeer đã có mặt trên PC chạy Windows (thông qua Steam và GOG), Xbox One, Xbox Series X|S, PS4 và PS5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *