Alterna Welt: Blue Exorcist Another Story chia sẻ đoạn giới thiệu chính thức thứ ba

Nhà phát hành và nhà phát triển Aniplex đã chia sẻ đoạn giới thiệu mới cho Alterna Welt: Blue Exorcist Một Câu Chuyện Khác, trò chơi mới của họ dựa trên bộ manga và anime cùng tên.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

“Hãy cho tôi thấy… Hãy cho tôi thấy một câu chuyện mới mà chỉ bạn mới có thể sáng tạo ra.” Trải nghiệm thế giới của trò chơi giả tưởng đen tối nổi tiếng Blue Exorcist trong một trò chơi nhập vai hành động 3D hoàn toàn mới!

Trở thành một Exorcist và khám phá True Cross Academy Town! Vậy, bạn nghĩ sao? Bạn có muốn thực hiện một chuyến hành trình không?

Đặc trưng

  • Một câu chuyện hoàn toàn mới tuyệt vời từ thế giới của loạt phim gốc – Có cốt truyện chính được lồng tiếng đầy đủ. Bạn là nhân vật chính của câu chuyện này!
  • Ngoài ra còn có sự góp mặt của dàn diễn viên mới – Tất cả các nhân vật mới đều được thiết kế bởi tác giả của Blue Exorcist, Kazue Kato!
  • Đắm chìm vào thế giới của Blue Exorcist – Khám phá True Cross Academy Town từ loạt phim gốc! Trở thành một Exorcist cho Knights of the True Cross và hoàn thành nhiệm vụ!
  • Hành động 3D bắt mắt – Sử dụng Kỹ năng và Bí thuật của bạn để tạo ra hành động tuyệt vời! Làm chủ các Nguyên tố Quỷ dữ và sử dụng chúng để tạo lợi thế cho bạn trong trận chiến!
  • Tận dụng chế độ nhiều người chơi và thách đấu với những tên trùm mạnh mẽ – Hợp tác với Bạn bè và Thành viên Bang hội để hạ gục kẻ thù lớn và thực hiện nhiệm vụ!
  • Thiết kế phòng riêng của bạn – Tương tác với bạn bè và nhân vật trong trò chơi! Tùy chỉnh không gian riêng của bạn và ghé thăm phòng của những người chơi khác nữa!
  • Các diễn viên lồng tiếng tuyệt vời đã thổi hồn vào câu chuyện – Jun Fukuyama, Kana Hanazawa, Yuki Kaji, Tetsuya Kakihara, Hiroshi Kamiya, Eri Kitamura, Kazuya Nakai, Nobuhiko Okamoto, Ryotaro Okiayu, Rina Sato, Ayahi Takagaki, Kisho Taniyama, Koji Yusa và nhiều người khác!

Alterna Welt: Blue Exorcist Một Câu Chuyện Khác đang được phát triển cho PC và điện thoại thông minh chạy Windows, dự kiến ​​phát hành vào mùa hè năm 2024 tại Nhật Bản.

Đây là Niche Imports. Trong chuyên mục này, chúng tôi thường xuyên đưa tin về các trò chơi chưa được công bố cho khán giả phương Tây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *