Zenless Zone Zero kiếm được 25 triệu đô la trong năm ngày đầu tiên, đạt 50 triệu lượt tải xuống

Theo dữ liệu bán hàng ban đầu, tựa game gacha mới nhất của Hoyoverse, Khu vực Zenless Zerođã đạt được doanh thu khoảng 25 triệu đô la chỉ năm ngày sau khi trò chơi ra mắt.

Mặc dù những con số này (thông qua AppMagic) rất ấn tượng, nhưng chúng vẫn tụt hậu so với các tựa game khác của công ty trong Genshin Impact (35,3 triệu đô la) và Honkai: Đường ray sao (55 triệu đô la) trong cùng thời gian năm ngày. Trò chơi mới đã làm như vậy trong khi thu hút nhiều lượt đăng ký trước và tải xuống hơn hai trò chơi trước.

Điều đáng chú ý là giá trị doanh thu được báo cáo chỉ tính đến các giao dịch mua hàng thông qua nền tảng di động trên iOS và Android và không tính đến các nền tảng khác như PC hoặc PlayStation 5.

Có nhiều lý do có thể dẫn đến sự sụt giảm doanh thu. Bao gồm những thứ như phản ứng trung bình Khu vực Zenless Zero dường như đã thu thập được từ người hâm mộ và người sáng tạo trực tuyến so với những người tiền nhiệm của nó. Cũng tại thời điểm này, có nhiều sự cạnh tranh hơn trong lĩnh vực gacha kể từ khi ra mắt hai trò chơi khác.

Một số người có thể xem tin tức này là tiêu cực khi xem xét sự sụt giảm doanh thu so với các tác phẩm khác của HoYoverse, tuy nhiên giá trị này vẫn là một sự ra mắt mạnh mẽ, đưa trò chơi lên trước các bản phát hành phổ biến gần đây khác trong Sóng Gió HúNgược lại: 1999.

Khu vực Zenless Zero hiện có sẵn trên PlayStation 5, iOS (thông qua App Store), Android (thông qua Google Play) và PC (thông qua tải xuống trực tiếp và Epic Games Store).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *