Uno Party! Mania DLC đã được phát hành

Uno Party! DLC Mania

Hôm nay, Ubisoft vừa ra mắt trò chơi Uno dành cho Switch với DLC Party! Mania mới trên Switch. DLC này hiện đã có trên eShop.

Một sự thay đổi bổ sung về các thẻ hành động bổ sung và các quy tắc đặc biệt hoàn toàn mới được bao gồm trong DLC. Chúng tôi có thêm thông tin về nó trong phần mô tả sau:

UNO Party! Mania có ba lá bài hành động mới thú vị: lá bài Point Taken, lá bài Wild Drawn Together và lá bài Wild Pile Up. Point Taken yêu cầu tất cả người chơi chỉ ảo vào một người chơi khác; sau đó, mỗi người chơi phải rút số lá bài bằng với số người chơi chỉ vào họ. Khi rút lá bài Wild Drawn Together, người chơi đó sẽ chọn một màu mới để chơi và chọn hai người khác để liên kết tạm thời. Tiến về phía trước, mỗi khi một trong những người chơi này rút bài từ chồng bài rút, người chơi mà họ được liên kết phải rút cùng số lượng bài đó. Liên kết vẫn còn nguyên vẹn cho đến khi rút được một lá bài Wild Drawn Together hoặc Point Taken mới. Cuối cùng, lá bài Wild Pile Up tạo ra một chồng bài nhỏ, bắt đầu bằng lá bài đầu tiên từ chồng bài rút. Người chơi tiếp theo phải chơi một lá bài cùng màu để chuyển chồng bài nhỏ cho người chơi tiếp theo, cho đến khi đến người chơi không thể chơi một lá bài nào, lúc đó toàn bộ chồng bài nhỏ sẽ vào tay người đó.

Ubisoft cho biết hai phiên bản bổ sung cũng được lên lịch ra mắt vào ngày 10 tháng 9. Với Uno Legacy Edition, người chơi sẽ nhận được toàn bộ trò chơi cổ điển, Party! Mania, Flip! và DLC kỷ niệm 50 năm. UNO Ultimate Edition có trò chơi bài và sáu DLC thú vị: Party! Mania, FLIP!, 50th Anniversary, Valhalla, The Call of Yara, Fenyx’s Quest, các thẻ bài theo chủ đề có Just Dance 2017, Rayman, v.v.

Uno Party! Mania DLC hiện đã có trên Switch eShop với giá 4,99 đô la. Đọc thêm về trò chơi tại đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *