Trò chơi theo phong cách tiệc tùng Deathbound ra mắt vào tháng 8

Nhà phát hành Tate Multimedia và nhà phát triển Trialforge Studio đã công bố các cổng console cho Tử thầnARPG theo phong cách tiệc tùng mới của họ.

Tử thần sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 8 trên PC Windows (qua Steam, GOG và Epic Games Store), Xbox Series X|S và PS5. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem bản xem trước của chúng tôi về trò chơi!

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Deathbound là một trò chơi nhập vai theo nhóm độc đáo lấy bối cảnh thế giới tàn nhẫn nơi Đức tin và Khoa học xung đột. Thành phố bị cấm Akratya là vùng đất khắc nghiệt không thể chinh phục một mình. Liên kết với những chiến binh đã ngã xuống trong suốt cuộc thập tự chinh của bạn và biến đổi linh hoạt giữa các nhân vật một cách liền mạch giữa trận chiến với hệ thống nhóm 4 anh hùng độc đáo.

Fallen là những nhân vật riêng biệt với bộ kỹ năng, phong cách chiến đấu và lịch sử phong phú của riêng họ. Bằng cách hấp thụ bản chất của họ, bạn thừa hưởng được bản chất của chính họ. Xung đột và sự phối hợp của các nhân vật ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi, vì vậy các mối quan hệ phải được cân bằng. Sự phối hợp mạnh mẽ có thể mang lại sức mạnh chiến đấu có thể gây ra thảm họa cho tên trùm tàn nhẫn đang chờ đợi thép và phép thuật của bạn.

Trong suốt trận chiến, bạn sẽ nạp một đồng hồ đo đồng bộ được chia sẻ giữa tất cả các nhân vật. Trong một khoảnh khắc thích hợp, hãy giải trừ đồng hồ đo đồng bộ của bạn và giải phóng một Morphstrike tàn phá bằng cách sử dụng sức mạnh kết hợp của các chiến binh sa ngã bị trói buộc. Khi đối mặt với một sự ghê tởm đáng sợ, một Morphstrike được thực hiện chính xác có thể là yếu tố quyết định giữa sự sống và cái chết

Thế giới Deathbound được xây dựng một cách tỉ mỉ và chịu ảnh hưởng từ quê hương Brazil của nhà phát triển, một nền văn hóa sôi động tràn đầy sức sống, sự sáng tạo, nhịp điệu và lịch sử phong phú. Từ môn võ thuật Afro-Brazilian Capoeira đến âm nhạc du dương vang vọng khắp Akratya, nguồn gốc của TrialForge tỏa sáng trong mọi khía cạnh của Deathbound.

Đặc trưng

  • Bản chất – Có được các kỹ năng, ký ức và danh tính của những chiến binh đã ngã xuống trên khắp thế giới. Kết hợp tính cách và phong cách chiến đấu độc đáo của họ và chuyển đổi giữa chúng một cách liền mạch.
  • Hệ thống nhóm – Các tinh chất bạn hấp thụ tạo nên nhóm của bạn. Deathbound có hệ thống nhóm mạnh mẽ cho phép người chơi tạo ra phong cách chơi thông qua cây tài năng. Chuyển đổi liền mạch giữa các chiến binh đã ngã xuống để khai thác kỹ năng và khả năng của họ. Sự liên kết của mỗi thành viên trong nhóm khi còn sống sẽ ảnh hưởng đến sự phối hợp của họ khi chết.
  • Biến hình động – Giải phóng sức mạnh kết hợp của những chiến binh đã ngã xuống với đòn Morphstrikes tàn khốc. Sử dụng các phong cách tấn công khác nhau để tung ra những đòn kết hợp mạnh mẽ và đòn kết liễu để đánh bại tất cả những kẻ chống đối bạn.
  • Brutal World – Zieminal là một thế giới pha trộn giữa quá khứ công nghệ và hiện tại thời trung cổ, nơi có nhiều nền văn hóa đa dạng. Thành phố Akratya giàu truyền thuyết và nguy hiểm. Khám phá một thành phố đang sụp đổ dưới bóng tối của một cuộc thập tự chinh vĩ đại. Từ những con phố đầy xác chết đến đấu trường và nơi thờ cúng. Với kiến ​​trúc tàn bạo ấn tượng và sự kết hợp của công nghệ, đây là một thành phố đang trên bờ vực bị lãng quên.
  • Unforgiving Monsters – Đối mặt với những kẻ thù đầy thử thách được tạo ra để đẩy bạn đến giới hạn của mình. Bản chất của chúng dựa trên năm giai đoạn đau buồn, với mỗi cuộc chạm trán mới đều thu hút sự chú ý của bất kỳ linh hồn nào dám đối mặt với chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *