Trò chơi phục hồi tàu vũ trụ hợp tác Fueled Up sắp ra mắt trên Switch

Đã nạp nhiên liệu

No Gravity Games, hợp tác với Fireline Games, hôm nay đã công bố kế hoạch cho một Công tắc phiên bản Fueled Up. Tựa game này sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 7 năm 2024.

Fueled Up là một trò chơi phục hồi tàu vũ trụ hợp tác trong đó người chơi cần nạp nhiên liệu, sửa chữa và giải cứu các tàu vũ trụ bị hư hỏng trước khi con bạch tuộc không gian độc ác có xúc tu tấn công chúng. Bạn có thể tìm thêm thông tin trong phần tổng quan sau:

Một trò chơi hỗn loạn trên ghế dài dành cho tối đa bốn người chơi. Nạp nhiên liệu, sửa chữa và giải cứu các tàu vũ trụ bị hư hỏng trước khi con bạch tuộc không gian độc ác có xúc tu tấn công chúng!

Điều hướng qua các thiên hà nguy hiểm, đối mặt với những mối nguy hiểm bất ngờ như hố sâu, mưa tiểu hành tinh và mực không gian, và giữ cho động cơ được tiếp nhiên liệu. Sửa chữa các lỗ thủng trên thân tàu và dập tắt đám cháy để ngăn ngừa thảm họa nổ. Không có ngày nào là buồn tẻ khi bạn là một kỹ sư cứu hộ tàu vũ trụ!

Tại sao bạn sẽ thích Fueled Up:

  • Hỗn loạn theo cách tốt nhất! Hãy chuẩn bị chạy xung quanh để cố gắng cứu tàu vũ trụ khỏi người ngoài hành tinh, tiểu hành tinh và những quyết định tồi tệ của đồng đội. Và đợi đã—đó có phải là một con bạch tuộc khổng lồ không?
  • Nhiều người chơi trực tuyến và cục bộ: Chơi với đồng đội tại địa phương hoặc trực tuyến.
  • Niềm vui co-op trên ghế dài mãnh liệt: Sửa chữa tàu vũ trụ trong một môi trường nguy hiểm, thay đổi nhanh chóng! Mỗi cấp độ đều chứa đầy những mối nguy hiểm và cơ chế độc đáo.
  • Hệ thống tính điểm theo sao và mục tiêu thưởng mang lại niềm vui bất tận và khả năng chơi lại nhiều lần.
  • Thiết kế nhân vật dễ thương – bất kể bạn muốn chơi với vai trò là một chú mèo hay một quả chuối!

Hãy tập hợp phi hành đoàn, khởi động động cơ và trở thành kỹ sư cứu hộ tàu vũ trụ giỏi nhất mà vũ trụ từng chứng kiến!

Hãy xem đoạn giới thiệu về Fueled Up bên dưới.

Trailer thông báo

Fueled Up sẽ được bán dưới dạng kỹ thuật số trên Switch eShop với giá 19,99 đô la.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *