Trò chơi phiêu lưu theo phong cách Game Boy Color Veritus ra mắt trong tháng này

Nhà phát triển độc lập Colorgrave đã công bố ngày phát hành cho Chân lýtrò chơi nhập vai phiêu lưu theo phong cách Game Boy Color cổ điển.

Chân lý sẽ ra mắt trên PC Windows (qua Steam) vào ngày 22 tháng 7, với giá 6,99 đô la. Trò chơi này là phần tiếp theo trực tiếp của trò chơi phiêu lưu cổ điển trước đó của Colorgrave, Prodigal, hiện có trên PC (qua Steam).

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Veritus là một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc với tính thẩm mỹ pixel hoàn hảo của một tựa game Game Boy Color. Hãy du hành vào những căn phòng tối tăm của vị thần bóng tối, Veritus, và khám phá những bí mật ẩn giấu trong lâu đài của ông.

Đối mặt với quái vật và những bí ẩn ẩn núp ở mọi ngóc ngách khi bạn thu thập tài nguyên và thiết bị để sinh tồn. Chuẩn bị rời trại, đi qua những hành lang vắng vẻ của lâu đài và khám phá những bí mật ẩn chứa trong phòng ngai vàng.

Các tính năng chính

  • Khám phá lâu đài: Khám phá những bí ẩn của vị thần bóng tối. Khám phá những hành lang và căn phòng nguy hiểm trong lâu đài bị lãng quên của Veritus và tìm những mảnh chìa khóa để mở khóa những bí mật bên trong phòng ngai vàng.
  • Câu đố và chiến đấu: Vượt qua vô số mối nguy hiểm rình rập ở mọi ngóc ngách của những bức tường thành thiêng liêng của lâu đài. Sử dụng vũ khí và công cụ theo ý bạn để đánh bại quái vật và giải mã những câu đố cản trở nhiệm vụ của bạn.
  • TỔ CHỨC LẠI: Dựng trại ở nơi trú ẩn an toàn sâu trong lâu đài. Chuẩn bị cho mỗi cuộc phiêu lưu bằng cách trang bị nhiều loại vũ khí và công cụ, tham gia thám hiểm cùng bạn đồng hành và nghỉ ngơi sau mỗi lần chạm trán.COLORGRAVE, Veritus

Chủ sở hữu và Nhà phát hành tại Niche Gamer và Nicchiban. Outlaw đấu tranh cho một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn.

Bình luận của chúng tôi đã đi đâu? Hãy đăng ký để trở thành thành viên để có quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *