Taito Milestones 3 được ấn định ngày phát hành vào tháng 11 tại Nhật Bản

Nhà phát hành Taito và nhà phát triển Hamster Corporation đã công bố ngày phát hành cho Các mốc quan trọng của Taito 3 Ở Nhật.

Các mốc quan trọng của Taito 3 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 11 tại Nhật Bản và vào thời điểm nào đó trong mùa đông năm 2024 trên Nintendo Switch ở các khu vực phía tây.

Sau đây là bản tóm tắt về bộ sưu tập đã được công bố trước đó:

TAITO Milestones 3 sẽ giới thiệu hơn bảy trò chơi TAITO kinh điển từ cuối những năm 1980 và đầu những năm 90! Với sự hợp tác của HAMSTER Corporation – công ty trò chơi điện tử mang tính biểu tượng của Nhật Bản đã dành nhiều nỗ lực để chuyển các trò chơi điện tử thùng sang các máy chơi game hiện đại trong “Arcade Archives”, tái hiện lại ký ức về thời kỳ hoàng kim của trò chơi điện tử thùng.

Vậy hãy rủ một người bạn và cùng thưởng thức tựa game gốc “Bubble Bobble” hoặc vào vai một tên trộm trở thành anh hùng trong “Rastan Saga”! TAITO Milestones 3 sẽ làm sống lại những trò chơi điện tử kinh điển vượt thời gian dành cho cả người hâm mộ hoài cổ và người mới chơi.

Lô trò chơi đầu tiên được đưa vào TAITO Milestones 3 bao gồm:

  • Bong bóng Bobble (1986) – Trải nghiệm cảm giác hồi tưởng về quá khứ trong phiên bản arcade hợp tác 2 người chơi gốc của Bubble Bobble! Sử dụng sức mạnh thổi bong bóng của Bubby và Bobby để vượt qua 100 tầng quái vật để giải cứu bạn gái của họ!
  • Quần đảo Cầu Vồng: Câu chuyện về Bubble Bobble 2 (1987) – Hãy vào vai Bubby và Bobby trong hình dạng con người của họ! Thay vì thổi bong bóng, hãy cai trị bằng cầu vồng khi bạn leo lên mục tiêu của mình! Chiến đấu với quái vật và kẻ thù không đội trời chung, Boss of Shadow, để cứu những cư dân của Rainbow Islands đã bị kẻ thù không đội trời chung của bạn bắt giữ!
  • Truyện Rastan (1987) – Trong trò chơi hành động nền tảng này, hãy theo dõi hành trình của Rastan the Thief, trong một câu chuyện diễn ra trước khi anh lên ngôi vua, khi anh lên đường theo lệnh của Công chúa để bảo vệ vương quốc Ceim. Chiến đấu với kẻ thù trên đường đi và đánh bại con rồng khổng lồ bằng nhiều vật phẩm và vũ khí khác nhau như kiếm lửa, búa hoặc rìu!
  • Cadash (1989) – Công chúa Sarasa, biểu tượng hòa bình cho Deezar thịnh vượng và tự nhiên, đã bị bắt cóc. Chọn giữa một chiến binh, pháp sư, linh mục hoặc ninja để đánh bại quái vật, thu thập của cải và tăng cường thiết bị của bạn để đánh bại Baarogue độc ​​ác trong trò chơi nhập vai hành động hợp tác 2 người chơi cổ điển này!
  • Đô vật vô địch (1989) – Tham gia chiến đấu trên võ đài trong 8 hiệp để trở thành nhà vô địch. Sử dụng các động tác kỹ thuật như kỹ thuật trên không và đòn khóa siết trong các cuộc ẩu đả trên võ đài và sử dụng vũ khí chết người! Hành động không bao giờ dừng lại! Chơi cùng nhau trong các trận đấu theo nhóm hoặc đấu 1v1 với nhau, dù bằng cách nào, trò chơi hợp tác trên ghế dài này hứa hẹn rất nhiều hành động đấu vật.
  • Runark (1990) – Trò chơi đánh đấm mang tính biểu tượng này có chế độ co-op trên ghế dài lên đến 4 người chơi! Hãy vào vai một đội kiểm lâm phải cứu các loài động vật khỏi những kẻ săn trộm độc ác. Tiêu diệt những kẻ xấu bằng mọi cách có thể; sử dụng chiến đấu tay đôi hoặc vũ khí như dao và súng phóng tên lửa! SHBROOM!
  • Cáo Sấm Sét (1990) – Một trò chơi hành động chạy và bắn được phát hành cho các máy chơi điện tử vào năm 1990! Hãy vào vai đội chống khủng bố Thunder Fox để hạ gục một tổ chức khủng bố. Lái xe tăng, lái máy bay tự động và lái máy bay phản lực của lính thủy đánh bộ và đánh bại kẻ thù trên đường đến căn cứ khủng bố!

Hamster Corporation, Taito, Taito Milestones 3

Chủ sở hữu và Nhà phát hành tại Niche Gamer và Nicchiban. Outlaw đấu tranh cho một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn.

Bình luận của chúng tôi đã đi đâu? Hãy đăng ký để trở thành thành viên để có quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *