Rec Room sắp có mặt trên Nintendo Switch

Phòng giải trí

Rec Room, hiện đã có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau, hiện đang trên đường Công tắc.

Rec Room cho phép người dùng tạo, chia sẻ và chơi trò chơi cũng như các trải nghiệm kỹ thuật số khác. Nó cung cấp nhiều trò chơi và hoạt động, từ các cuộc phiêu lưu hợp tác và các công cụ xây dựng sáng tạo đến các môn thể thao cạnh tranh và các phòng do người chơi tùy chỉnh tạo ra.

Sau đây là một số thông tin bổ sung:

Rec Room đã có hơn 100 triệu người dùng trọn đời trên toàn thế giới tạo, chia sẻ và chơi trò chơi và các trải nghiệm kỹ thuật số khác. Nền tảng này là một nơi xã hội chào đón và dễ điều hướng với nhiều lựa chọn trò chơi và cơ hội để xây dựng tình bạn có ý nghĩa. Rec Room cũng cung cấp cho người chơi một cách siêu dễ dàng, không cần mã để tạo trò chơi, phòng và nội dung khác, và cho phép họ xuất bản ngay lập tức các sáng tạo của mình trên mọi nền tảng. Người chơi có thể mời bạn bè của mình cùng trải nghiệm và hình thành cộng đồng xung quanh sở thích chung của họ.

CEO Nick Fajt cho biết về thông báo hôm nay: “Nintendo là công ty đã giới thiệu tôi đến với trò chơi điện tử cách đây nhiều thập kỷ; đây cũng là công ty đang giới thiệu trò chơi điện tử đến với con tôi ngay bây giờ. Chúng là nguồn cảm hứng và hình mẫu cho rất nhiều người trong số chúng tôi tại Rec Room. Chúng tôi rất mong được mang cộng đồng vui vẻ, chào đón của Rec Room và sự sáng tạo vô biên của những người sáng tạo của chúng tôi đến với cộng đồng người chơi đông đảo của Nintendo Switch.”

Những người quan tâm có thể đăng ký trước phiên bản Switch mới khi nó có sẵn đây. Khi làm như vậy, họ sẽ nhận được phần thưởng độc quyền trong trò chơi khi ra mắt.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *