Overwatch 2 có sự hợp tác với Transformers

Một sự hợp tác khác vừa xuất hiện trong Overwatch 2 và trò chơi này hiện đang hợp tác với Transformers.

Người chơi có thể sở hữu skin theo chủ đề và tham gia cùng Autobots và Decepticons huyền thoại khi họ mang trận chiến hoành tráng của mình vào Overwatch. Ngoài skin, sự kiện theo chủ đề và phần thưởng đặc biệt đã được thêm vào.

Sau đây là một số thông tin bổ sung về những nội dung có trong sự hợp tác giữa Overwatch 2 và Transformers:

Buổi hỏi đáp sau đây với Bobby Kim của Blizzard Korea Studio cũng được truyền đi:

H. Bạn thấy thế nào khi tạo ra Optimus Prime x Reinhardt cho sự hợp tác mới giữa Overwatch 2 và Transformers?

Bobby Kim: Dù sao thì đây cũng là loạt phim Transformers! Transformers là một trong những loạt phim robot hành động hay nhất hiện nay, và nó khiến trái tim mọi người đập loạn xạ, vì vậy tôi biết đây là dự án tôi muốn thực hiện.
Transformers và Overwatch là sự kết hợp tuyệt vời. Optimus Prime là thủ lĩnh của Autobots, và sau khi thấy sự dũng cảm của anh ấy khi tấn công Decepticons, tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn phù hợp với Reinhardt. Tôi cũng không thể chờ đợi để đưa hình bóng của Optimus Prime vào Reinhardt.

H. Điều quan trọng nào về Optimus Prime mà bạn muốn đảm bảo đưa vào thiết kế?

Bobby Kim: Khi phát triển lớp da, tôi đã cố gắng tích hợp thiết kế chắc chắn, giống xe tải mà Optimus Prime nổi tiếng, chẳng hạn như kính chắn gió phía trước và ống xả trên vai lớp da, để làm cho anh ta trông giống một chiếc xe tải đang chạy nhanh hơn khi anh ta lao tới. Tôi cũng đã thử sử dụng các bộ phận sắc nét hơn, góc cạnh hơn trên khắp lớp da, mà tôi nghĩ là đã nắm bắt được vẻ ngoài mang tính biểu tượng của Optimus Prime.

H. Có tính năng thú vị nào về skin mà người chơi nên chú ý không?

Bobby Kim: Một trong những khía cạnh tôi thích ở skin này là cần gạt nước kính chắn gió. Nghệ sĩ kỹ thuật đã làm một công việc đáng chú ý khi hiện thực hóa tầm nhìn của tôi. Skin cũng chứa đầy các bộ phận cơ khí khác chuyển động, tạo nên nét chân thực. Tôi không thể chờ đợi để người chơi của chúng tôi mặc skin này và lao vào trận chiến, trải nghiệm những tính năng nhỏ thú vị này.

H. Bạn có muốn chia sẻ một số trải nghiệm yêu thích nào về Transformers không?

Bobby Kim: Tôi nhớ hồi nhỏ tôi đã xem loạt phim Transformers trên TV với đôi mắt mở to. Những chú robot đã truyền cảm hứng cho rất nhiều trẻ em để trí tưởng tượng của chúng bay xa. Với tôi, mọi chiếc xe trên đường đều có vẻ như có thể biến hình bất cứ lúc nào, và tôi vẫn thỉnh thoảng mơ mộng về điều đó sau ngần ấy năm. Mặc dù khi đó tôi không có cơ hội sở hữu một trong những món đồ chơi đó, nhưng việc trở thành một phần của sự hợp tác này giống như món quà tuyệt vời nhất mà tôi có thể dành tặng cho bản thân thời thơ ấu của mình.

Nhìn chung, sự hợp tác này là một trải nghiệm tuyệt vời. Việc đưa Optimus Prime và các nhân vật Transformers khác bao gồm Megatron, Bumblebee và Arcee vào thế giới Overwatch quả là một giấc mơ thành hiện thực.

Sự hợp tác giữa Overwatch 2 x Transformers sẽ diễn ra cho đến ngày 22 tháng 7 năm 2024. Truy cập thêm thông tin về trò chơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *