Ông chủ của Sonic Team muốn tạo ra một game nhập vai Sonic

Sonic the Hedgehog chưa có nhiều thành công trong thể loại RPG, nhưng đây là điều mà ông chủ của Sonic Team là Takashi Iizuka hy vọng sẽ theo đuổi.

Iizuka đã nói về sở thích của mình đối với thể loại này trong khi nói chuyện với Trò chơi Good Vibes. Mặc dù thừa nhận rằng ông muốn thực hiện một trò chơi nhập vai Sonic trước khi nghỉ hưu, ông nhanh chóng chỉ ra rằng hiện tại vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào được đưa ra.

Sau đây là những gì Iizuka chia sẻ về một game nhập vai Sonic mà anh có thể tham gia thực hiện:

“Cá nhân tôi thực sự thích trò chơi nhập vai. Định dạng trò chơi nhập vai rất thú vị và tôi thậm chí còn tự nghĩ, ‘Bạn biết đấy, trong 30 năm qua chúng ta chưa làm một trò chơi nhập vai Sonic nào.’ Và tôi tự hỏi, ‘Tại sao chúng ta chưa làm một trò chơi nhập vai Sonic nào trong suốt thời gian này? Làm sao chúng ta lại có thể làm được 30 năm mà không có trò chơi nhập vai nào? Vì vậy, tôi hy vọng sẽ làm một trò chơi nhập vai Sonic vào một thời điểm nào đó trước khi tôi nghỉ hưu khỏi SEGA, nhưng bạn biết đấy, đó chỉ là một giấc mơ ngay bây giờ… không có kế hoạch cụ thể nào vào thời điểm này. “

Điều lớn nhất mà Sonic đã làm với không gian RPG là Sonic Chronicles: The Dark Brotherhood trên DS. Tuy nhiên, nó được thực hiện bởi BioWare. Thực ra đã từng có một số ý tưởng cho phần tiếp theo của Sonic Chronicles, mà bạn có thể đọc về đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *