Mistonia no Kibou: The Lost Delight sẽ ra mắt ở phương Tây vào năm 2025

Aksys Games đã công bố phiên bản phát hành ở phương Tây cho Mistonia no Kibou: Niềm vui đã mất, tiểu thuyết hình ảnh otome mới nhất từ ​​Idea Factory.

Mistonia no Kibou: Niềm vui đã mất (tên tiếng Anh đang chờ xử lý) sẽ ra mắt ở phương Tây vào khoảng năm 2025 cho Switch. Tiểu thuyết trực quan otome này sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 7.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Một câu chuyện đầy tình yêu và sự ám ảnh, được đan xen bởi những người mang trong mình dòng máu của các nàng tiên. Câu chuyện diễn ra tại Grand Alvion, một vương quốc thịnh vượng dưới sự cai trị của nữ hoàng tiên, trong một kỷ nguyên mà ánh sáng và bóng tối cùng tồn tại. Ở ngoại ô thủ đô có một dinh thự quý tộc thuộc về một gia đình danh giá, nơi một người hầu gái mới được thuê sắp đặt chân đến bất động sản: nữ anh hùng của chúng ta, Applause. Đã mất tất cả mọi thứ tám năm trước, cô đã thề sẽ trả thù những kẻ chịu trách nhiệm. Dưới một danh tính giả, cô bắt đầu tìm kiếm sự thật khi làm việc tại dinh thự thuộc về một mục tiêu tiềm năng cho sự trả thù của cô. Cô sẽ khám phá ra bí mật gì khi tình cờ gặp gỡ những nhà quý tộc lỗi lạc bảo vệ vương quốc? Cô sẽ chọn con đường nào? Và thế là bi kịch trả thù của một cô gái bị ràng buộc bởi một số phận bất hạnh bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *