Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống Primal Survivors sẽ ra mắt trên Switch vào tuần này

Những người sống sót nguyên thủy

Afil Games sẽ phát hành Primal Survivors vào Công tắc Tuần này, hãng phim đã công bố. Tựa game sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 7 năm 2024.

Primal Survivors là game bắn súng góc nhìn từ trên xuống và cũng được mô tả là game hành động roguelike. Người chơi sẽ vào vai một cậu bé thời tiền sử khi họ đánh bại bầy sinh vật nguyên thủy để sinh tồn trong rừng rậm.

Bạn có thể tìm thêm thông tin trong phần tổng quan sau:

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu điên rồ nhất mọi thời đại chưa? Hãy gặp Primal Survivors, một trò chơi sinh tồn chứa đầy những sinh vật độc đáo và kỳ lạ!

Các tính năng chính

  • 50 Bộ kỹ năng: Mỗi chiến dịch là một trải nghiệm độc đáo! Với 50 bộ kỹ năng được thể hiện bằng các thẻ bài độc quyền, bạn sẽ có vô số khả năng để đối mặt với những thách thức phát sinh.
  • 25 Nâng cấp vĩnh viễn: Mở khóa và nâng cấp nhân vật của bạn theo thời gian! Với 25 nâng cấp vĩnh viễn có sẵn, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi bước.
  • 12 lớp: Chọn từ 12 lớp riêng biệt, mỗi lớp có khả năng và phong cách chơi riêng. Khám phá lớp nào phù hợp nhất với phong cách của bạn và chinh phục sự sống còn!
  • 12 loại vũ khí: Được trang bị tận răng! Primal Survivors cung cấp cho bạn 12 loại vũ khí ấn tượng để bạn thành thạo và loại bỏ những mối đe dọa cản đường.
  • 3 trùm với hành vi độc đáo: Vượt qua những thử thách hoành tráng bằng cách đối mặt với 3 trùm mạnh mẽ, mỗi trùm có hành vi và chiến thuật riêng. Đảm bảo hồi hộp!
  • Chế độ chơi Bonfire 10 phút: Ngay cả khi lịch trình bận rộn, bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác phấn khích của Primal Survivors! Chế độ “Bonfire” cung cấp các phiên chơi kéo dài 10 phút, hoàn hảo cho những người chơi bận rộn.
  • 2 Chế độ chơi đặc biệt: Mở khóa 2 chế độ chơi đặc biệt, có các lớp và vũ khí độc đáo để mang đến trải nghiệm đa dạng hơn.

Xem đoạn giới thiệu về Primal Survivors bên dưới.

Đoạn giới thiệu về trò chơi

Trò chơi sẽ được bán dưới dạng kỹ thuật số trên Switch eShop. Giá được ấn định là 4,99 đô la.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *