Frontier Hunter: Erza’s Wheel of Fortune sẽ ngừng phát hành sớm trong tháng này

Nhà phát triển IceSitruuna đã công bố Frontier Hunter: Vòng quay may mắn của Erza sẽ ngừng phát hành sớm trong tháng này và phát hành đầy đủ.

Trò chơi booba metroidvania lấy bối cảnh ở một vũ trụ song song sẽ được phát hành đầy đủ cho PC chạy Windows (thông qua Steam Early Access) vào ngày 26 tháng 7 cùng với bản port cho PS5. Trò chơi đã có mặt từ tháng 12 năm 2022.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Frontier Hunter là một trò chơi Metroidvania chính hiệu. So với tác phẩm trước, Frontier Hunter có cốt truyện, nội dung, quái vật đầy đủ hơn, cảnh quay tinh tế hơn, hành động mượt mà hơn và hệ thống canh tác đa dạng, cá nhân hóa hơn.

Hai năm trước, Erza đã có được giấy phép thợ săn huyền thoại và trở thành ngôi sao đang lên trong lực lượng đế quốc. Dưới sự cai trị của vị hoàng đế thông thái và tài giỏi, đế chế phát triển ổn định. Là một trong những lực lượng cốt lõi trong cuộc mở rộng, Erza đã giành được nhiều chiến công quân sự.

Trong thế giới giả tưởng của kiếm và phép thuật này, Erza sẽ dẫn đầu một đội thám hiểm và bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoành tráng. Cô sẽ chiến đấu với những con quái vật vô danh và giải quyết những bí ẩn của thế giới. Tại sao ác quỷ lại trở thành một chiếc kẹp tóc? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong trò chơi.

Đặc trưng

  • Các cấp độ cuộn ngang cổ điển với lối chơi ổn định và mượt mà hơn. Nhảy và lướt có thể làm gián đoạn quá trình phục hồi của các hành động khác để có phản hồi mượt mà hơn.
  • Trong quá trình khám phá thế giới trò chơi, bạn có thể tìm thấy những lối đi bí mật giữa hai khu vực chính hoặc vô tình bước vào những căn phòng bí ẩn có chứa những câu chuyện ẩn giấu.
  • Cải thiện hiệu ứng hoạt hình giúp các nhân vật trở nên sống động hơn.
  • Hệ thống chiến đấu thực sự. Kẻ thù có nhiều cách hành động hơn sau khi bị tấn công.
  • Bạn sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào chiến thuật khi chiến đấu với BOSS—học thói quen của chúng và hành động nhanh chóng. Nắm bắt cơ hội để tấn công trong khi vẫn giữ khoảng cách.
  • Với sự thay đổi nhân vật và hệ thống hỗ trợ, Erza sẽ không phải chiến đấu một mình.
  • Những cảnh quay tuyệt đẹp 2.5D chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn. Các kỹ năng đỉnh cao được thực hiện ở chế độ 3D, cho phép thực hiện các chương trình thú vị mà chế độ 2D không thể làm được.
  • Với hệ thống tu luyện đa dạng và được cá nhân hóa hơn, bạn có thể chọn cách nuôi dưỡng nhân vật yêu thích của mình và tìm thấy nhiều khả năng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *