El Paso, Elsewhere sẽ ra mắt trên PlayStation vào tháng 9

Nhà phát triển độc lập Strange Scaffold đã công bố các cổng PlayStation cho El Paso, Nơi khácgame bắn súng tân-noir của họ lấy cảm hứng từ Max Payne và các loại sách báo kinh dị.

El Paso, Nơi khác sẽ ra mắt trên PlayStation 4 và PlayStation vào ngày 6 tháng 9, với giá 29,99 đô la. Phiên bản vật lý thông qua Nighthawk Interactive sẽ có sẵn – bao gồm một bản sao của trò chơi, một tấm áp phích và mã tải xuống cho nhạc phim.

Trò chơi bắn súng theo phong cách neo-noir này ban đầu được phát hành cho PC chạy Windows (thông qua Steam), Xbox One và Xbox Series X|S vào tháng 9 năm 2023. Hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về trò chơi này!

Sau đây là tóm tắt về trò chơi:

Được đánh giá cao và được coi rộng rãi là một trong những trò chơi hay nhất của năm.

Mỗi phiên bản vật lý đều đi kèm Poster độc quyền và nhạc nền kỹ thuật số.

El Paso, Elsewhere là game bắn súng góc nhìn thứ ba siêu nhiên theo phong cách tân-noir. Săn lùng người sói, thiên thần sa ngã và những sinh vật bị nguyền rủa khác trong một bức thư tình chuyển động chậm sống động dành cho những tác phẩm hành động kinh điển.

Chiến đấu theo cách của bạn qua một nhà nghỉ thay đổi thực tế, từng tầng một đẫm máu. Cứu những nạn nhân của Draculae, chúa tể của ma cà rồng. Tiêu diệt kẻ phản diện mà bạn yêu thích – ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn phải chết.

Đặc trưng

  • Mỗi phiên bản vật lý đều đi kèm với Poster độc quyền và nhạc nền kỹ thuật số
  • Một chiến dịch cốt truyện theo phong cách tân-noir được lồng tiếng đầy đủ lấy bối cảnh một nhà nghỉ thay đổi thực tại đầy quái vật.
  • Đạo cụ có thể phá hủy có thể biến thành cọc tiêu diệt ma cà rồng
  • Một câu chuyện tình yêu ly kỳ giữa một thợ săn quái vật và chúa tể ma cà rồng, khám phá sự phức tạp trong mối quan hệ của họ khi thực tế sụp đổ xung quanh họ.
  • Hành động không ngừng, bao gồm cả “thời gian bắn đạn” và hàng tấn kẻ thù cần đánh bại.
  • Hành động cân bằng tinh tế khiến bạn cảm thấy choáng ngợp nhưng không bao giờ làm giảm giá trị của thử thách.
  • Nhạc nền hip-hop gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *