Đó là một ‘Pool, ‘Pool Summer trong ‘Marvel Snap’ khi Deadpool Domination bắt đầu – TouchArcade

Chúng ta lại sắp đến thời điểm đó một lần nữa, những Người tin tưởng chân chính. Những Người Vĩnh cửu đã để lại dấu ấn của họ trên Marvel chụp nhanh (Miễn phí), và tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ phải đối phó với một số trong số họ trong một thời gian dài sắp tới, nhưng nhìn chung đã đến lúc họ phải thu dọn đồ đạc và trở về nhà. Trong trường hợp bạn chưa biết, Marvel sẽ sớm ra mắt một bộ phim mới. Deadpool và Wolverine có vẻ như chắc chắn sẽ trở thành bộ phim số một của Marvel Studios trong năm nay, và bạn có thể chắc chắn rằng nhóm phát triển tại Second Dinner sẽ không để điều đó trôi qua mà không ghi nhận.

Nhưng trước tiên, như thường lệ, tôi phải chỉ ra rằng Ben Brode nhiệt huyết và hài hước đã chuẩn bị video giải thích về mùa tiếp theo, Maximum Effort. Lễ hội Deadpool còn nhiều điều hơn thế nữa, vì vậy tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết như thường lệ về mùa mới ở đây. Tôi khuyên bạn nên xem video nếu có thể, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để nêu bật những điểm chính nếu bạn không thể.

Vậy là mùa mới. Nó bắt đầu từ hôm nay, và có khá nhiều nhân vật Deadpool và liên quan đến Deadpool. Thẻ Season Pass là Gwenpool, và đúng là tôi biết cô ấy thực sự không liên quan gì đến Deadpool ngoài việc đặt tên. Cô ấy thực sự muốn trở thành một thẻ quái vật, một thẻ 4-Cost 6-Power với khả năng tăng Power, rất dễ bị lạm dụng trong tay những người phù hợp.

Đối với các lá bài còn lại, chúng ta có Bob từ Hydra, một lá bài 1-Chi phí 4-Sức mạnh di chuyển khi ai đó Snaps. Sau đó, chúng ta có Ajax, một lá bài 5-Chi phí 5-Sức mạnh, nhận được Sức mạnh cho mỗi lá bài đã mất Sức mạnh. Tiếp theo, Copycat. 3-Chi phí, 5-Sức mạnh, đánh cắp văn bản từ lá bài dưới cùng của bộ bài đối thủ khi được rút ra. Cuối cùng, Cassandra Nova. Cô ấy có 3-Chi phí và 1-Sức mạnh, và khả năng On Reveal của cô ấy đánh cắp một điểm Sức mạnh từ mỗi lá bài trong bộ bài đối thủ. Tuyệt.

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 7 là chế độ mới nhất của trò chơi, Deadpool’s Diner. Các quy tắc chính xác vẫn chưa được nêu đầy đủ, nhưng bạn sẽ có thể cược Bubs để kiếm phần thưởng. Trên thực tế, nó nghe có vẻ giống như Conquest Mode nhưng có thêm Snapping. Bạn sẽ có thể kiếm được Cassandra Nova trong chế độ này, vì vậy ít nhất cũng đáng để thử.

Vào cuối tháng 7, Liên minh cuối cùng sẽ được thêm vào trò chơi. Một lần nữa, vẫn chưa có thông tin chi tiết đầy đủ về cách thức hoạt động của tất cả những điều này, nhưng bạn sẽ có thể hợp tác với những người chơi khác để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được một số phần thưởng hấp dẫn. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều thích những phần thưởng đó. Ngoài ra còn có Liên minh, cụ thể là Liên minh Deadpool. Bạn sẽ được ghép cặp trong một nhóm với những người chơi khác và cố gắng cạnh tranh với họ bằng cách chơi bình thường. Phần thưởng cũng có ở đây. Để kết thúc, chủ đề của mùa giải tháng 8 đã được công bố: Young Avengers! Đó hẳn là một chủ đề hay.

Điều đó ít nhiều phác thảo những điểm chính của lễ hội Deadpool diễn ra trong suốt mùa hè Marvel chụp nhanh. Có vẻ như chúng ta có thể mong đợi một số thẻ mới rất tốt, cùng với nhiều phần thưởng miễn phí chỉ để chơi bình thường. Với tôi thì điều đó nghe có vẻ đôi bên cùng có lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *