Despera Drops ra mắt ở phương Tây vào mùa xuân năm 2025

Aksys Games đã công bố thời điểm phát hành ở phương Tây cho Giọt Desperatiểu thuyết hình ảnh bí ẩn về vụ giết người lấy chủ đề nước Ý của họ.

Giọt Despera dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân năm sau, cho Nintendo Switch. Tiểu thuyết trực quan otome này ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2023.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi:

Vào mùa hè năm 2028, Mika Amamine, du học sinh tại một trường đại học ở Bologna, Ý, đến Rome trong một chuyến đi ngắn với bạn bè để ăn mừng kỳ thi kết thúc. Tuy nhiên, trong chuyến đi đó, cô gặp phải một vụ giết người và sau đó bị bắt giữ với tư cách là nghi phạm.

Trong khi đang được vận chuyển trên một chiếc xe cảnh sát, nó đột nhiên bị lật trong một vụ tai nạn, giải thoát Mika cùng với sáu tên tội phạm khác và tất cả đều trở thành những kẻ chạy trốn. Những kẻ tấn công bí ẩn xuất hiện, nhắm vào “sức mạnh” độc nhất mà Mika sở hữu, và cả nhóm thấy mình bị cả cảnh sát và những kẻ tấn công truy đuổi.

Bí mật ẩn giấu trong sức mạnh của Mika, danh tính của những kẻ tấn công và sự thật đằng sau vụ giết người đã gây ra tất cả… Liệu họ có thể giải mã những bí ẩn này và giành lại cuộc sống bình thường không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *