Case of the Golden Idol hiện đã có trên máy chơi game Xbox

Nhà phát hành Playstack và nhà phát triển Color Gray Games đã công bố phiên bản Xbox cho Vụ án của tượng thần vàng hiện đã có sẵn.

Vụ án của tượng thần vàng hiện đã có trên Xbox One, Xbox Series X|S và Xbox Game Pass – cũng như Microsoft Store trên PC. Hai gói DLC của trò chơi cũng đã có sẵn.

Trò chơi phiêu lưu thám tử này ban đầu được phát hành cho PC chạy Windows (thông qua Steam, GOG và Epic Games Store) và Nintendo Switch.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi:

Hỗn loạn, ma thuật và giết người thật kinh tởm! Kiểm tra các manh mối và sử dụng sức mạnh suy luận của bạn để giải quyết bí ẩn kỳ lạ về di sản bị nguyền rủa của một gia đình và một loạt cái chết kinh hoàng trong trò chơi phiêu lưu thám tử chỉ và nhấp này. Vào năm 1742, một bức tượng vàng thấm nhuần sức mạnh siêu nhiên đã rơi vào tay một nhà thám hiểm thông qua một hành động đê hèn. Nhiều thập kỷ sau, con cháu của ông vẫn bị thần tượng mê hoặc. Hãy vào vai một thám tử thế kỷ 18 và khám phá sự thật đen tối đằng sau một loạt cái chết kỳ lạ kéo dài 50 năm, tất cả đều có mối liên hệ nào đó.

DLC Ma cà rồng Lemurian

  • MỘT NỀN VĂN MINH ĐÃ MẤT – Theo dõi hành trình nguy hiểm của phái đoàn Lemuria đến Đảo Monkey Paw trong hành trình tìm kiếm sự giàu có và sự thật về đài phun nước tuổi trẻ huyền thoại. Lòng tham và sự tò mò của họ sẽ được đền đáp hay số phận đen tối đang chờ đợi họ? Giải mã sự thật về một nền văn minh cổ đại, bị lạc trong thời gian thông qua ba kịch bản hoàn toàn mới, chứa đầy cái chết, sự lừa dối và các nghi lễ cổ xưa.
  • SỰ THẬT ẨN GIẤU – Điều tra dàn nhân vật mới để khám phá động cơ và bí mật đen tối nhất của họ. Tuy nhiên, họ sẽ không dễ dàng tiết lộ bí mật của mình. Chuẩn bị đẩy lý luận suy diễn của bạn đến giới hạn.
  • KẾT NỐI CỐT TRUYỆN – DLC Lemurian Vampire kết nối trực tiếp DLC Spider of Lanka với trò chơi chính. Thứ duy nhất cản đường bạn là Tower Dweller bí ẩn và hiện vật Vàng mạnh mẽ của nó.

DLC Nhện của Lanka

  • ÂM MƯU SÂU SẮC HƠN – The Spider of Lanka bắt đầu vào năm 1741, một năm trước kịch bản đầu tiên trong The Case of the Golden Idol, và khám phá nguồn gốc khủng khiếp của câu chuyện dài năm thập kỷ về sự phản bội, lòng tham, tham vọng và cái chết này.
  • BA KỊCH BẢN CẦN GIẢI QUYẾT – Lấy bối cảnh Vương quốc Lanka hư cấu, DLC này cung cấp ba kịch bản hoàn toàn mới đòi hỏi khả năng suy luận tối đa của bạn để giải quyết.
  • MẠNG LƯỚI LỪA DỐI BẮT ĐẦU VỚI CON NHỆN – Gặp gỡ những nhân vật cũ và mới trong chuyến thám hiểm Lanka. Trong số những khuôn mặt này ẩn chứa Con Nhện Lanka, điều khiển các sự kiện để định hình tương lai.

Trò chơi Color Gray, Playstack, The Case of the Golden Idol, Xbox Game Pass

Chủ sở hữu và Nhà phát hành tại Niche Gamer và Nicchiban. Outlaw đấu tranh cho một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn.

Bình luận của chúng tôi đã đi đâu? Hãy đăng ký để trở thành thành viên để có quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *