Bản phát hành sớm của Space for Sale được ấn định vào tháng 7

Nhà phát hành THQ Nordic và nhà phát triển Mirage Game Studios đã công bố ngày phát hành cho Không gian để bántrò chơi bất động sản du hành vũ trụ dạng hộp cát mới của họ.

Không gian để bán sẽ ra mắt thông qua quyền truy cập sớm vào ngày 30 tháng 7 cho PC chạy Windows (thông qua Steam). Bản demo có thể chơi được hiện cũng đã có sẵn.

Sau đây là bản tóm tắt về trò chơi đã được công bố trước đó, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Space for Sale kể về hành trình thú vị của một nhà phát triển bất động sản liên thiên hà trong sứ mệnh xây dựng những ngôi nhà hiếu khách, nhà nghỉ ấm cúng và khu điền trang sang trọng. Danh sách khách hàng ngoài hành tinh của bạn ngày càng mở rộng, nhưng nhu cầu của họ cũng vậy.

Thị trường nhà ở là tất cả về vị trí, vị trí, vị trí – vì vậy hãy mạo hiểm khám phá những điều kỳ diệu nằm rải rác khắp hệ mặt trời của bạn và quan trọng hơn là cố gắng biến chúng thành lợi nhuận ngọt ngào. Một lời cảnh báo, một số hệ thực vật và động vật địa phương sẽ không thân thiện với người ngoài. Đừng vội vàng, với sự quan sát cẩn thận và các thử nghiệm hợp tác, bạn có thể chinh phục được chúng. Tìm hiểu cách các dạng sống địa phương thích nghi với quần xã sinh vật khắc nghiệt và tận dụng những khám phá của bạn để cải thiện các cấu trúc và tiện ích của bạn!

Đặc trưng

  • Cảnh quan được tạo theo thủ tục – Khám phá cảnh quan đẹp như tranh vẽ trên nhiều hành tinh.
  • Vị trí, vị trí, vị trí! – Thu thập tài nguyên, xây dựng điền trang và bán chúng để kiếm lợi nhuận lớn cho những khách hàng ngoài hành tinh lập dị. Tìm những cách sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.
  • Tương tác với hệ thực vật và động vật địa phương – Thuần hóa và nghiên cứu hệ thực vật khó hiểu và hệ động vật dễ thương nguy hiểm, và học hỏi từ chúng cách nâng cao sáng tạo của bạn để chống chọi được ngay cả những quần xã sinh vật khắc nghiệt nhất.
  • Nhiều người chơi 2 người – Chơi trò chơi với bạn bè ở chế độ nhiều người chơi tham gia/thoát ra (tối đa hai người chơi).

Mirage Game Studios, Không gian để bán, THQ Nordic

Chủ sở hữu và Nhà phát hành tại Niche Gamer và Nicchiban. Outlaw đấu tranh cho một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn.

Bình luận của chúng tôi đã đi đâu? Hãy đăng ký để trở thành thành viên để có quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *